Bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị

Xuất tinh sớm là gì?

Theo thống kê của nhóm nghiên cứu nam khoa thế giới, có tới 20% nam giới bị xuất tinh sớm, hầu hết cánh mày râu sẽ gặp tình trạng này ít nhất một lần trong đời.

Xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý nam giới xuất tinh không mong muốn trong thời gian quá ngắn, dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm.

Một số dấu hiệu để nam giới nhận biết:

bieu hien xuat tinh som

  • Thời gian trung bình nam giới bình thường xuất tinh là 8-10 phút, nếu chỉ cần vuốt ve hoặc cho dương vật vào âm đạo dưới 2 phút đã xuất tinh thì được coi là xuất tinh sớm.
  • Số “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần.
  • Tùy theo thời gian khoái cảm của phụ nữ, nếu nam giới chưa thể đáp ứng nhu cầu ham muốn tình dục của bạn tình (thường là 8-10 phút) mà đã xuất tinh thì cũng được coi là xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị.

Điều trị xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị như thế nào, dưới đây là một số phương pháp điều trị:

  • Liệu pháp tâm lý: Tâm lý là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, lo lắng, áp lực công việc ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới. Bác sĩ sẽ dùng liệu pháp tâm lý nhằm “cởi nút thắt” giúp cánh mày râu thoải mái, tự tin hơn trong vấn đề tình dục, qua đó sẽ cải thiện được xuất tinh sớm.
  • Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit: Là phương pháp kết hợp liệu pháp tâm lý với kỹ thuật điều chỉnh hành vi giúp nam giới hiểu rõ hơn những yếu tố gây nên xuất tinh sớm. Đồng thời bổ sung thêm kiến thức tình dục giới tính giúp phái mạnh tự tin hơn trong chuyện ấy, cải thiện hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm.
  • Điều chỉnh phanh dây quy đầu do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật vết cắt dài 1-2mm, sâu 0,5mm, chỉ mất 10 phút sẽ mang lại hiểu quả cho nam giới. Đây là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả được nhiều nước trên thế giới áp dụng.

Ngoài ra, khi quan hệ tình dục, nam giới có thể sử dụng bao cao su để giảm độ nhạy cảm cho dương vật, đồng thời bảo vệ khỏi các bệnh lây nhiễm qua tình dục. Hoặc có thể sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm nhưng cần tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài và có nhiều năm công tác ở các bệnh viện lớn.

Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…và các phương pháp tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ sẽ tư vấn mức độ bệnh, các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính của mỗi bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Để hiểu rõ hơn bệnh xuất tinh sớm và cách chữa xuất tinh sớm như thế nào nam giới có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Từ gợi ý: ,
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng của những...

Hỏi Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi,...

Không xuất tinh Không xuất tinh là hiện tượng...

Không phải người đàn ông nào cũng hiểu rõ...

Xuất tinh ra máu Xuất tinh là một hiện...

Bệnh xuất tinh ra máu là hiện tượng sinh...

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo...

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng...

Xuất tinh sớm là một trong những “cơn ác...

Hỏi : Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi,...