Bơm tinh trùng

Bơm tinh trùng

Bơm tinh trùng là kỹ thuật bơm tinh trùng đã lọc rửa vào tử cung thông qua một ống nhỏ dài nhằm tăng tỉ lệ thụ thai thành công.

Tỉ lệ thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng thành công phụ thuộc rất lớn vào độ tuổi người phụ nữ. Theo một nhóm nghiên cứu tại Anh, phụ nữ từ 20-30 tuổi có tỉ lệ thành công 50%, 30-35 tuổi thì 16%, 35-39 tuổi thì 11%, 40-42 tuổi thì 5%, 43-44% thì 1% và 0% nếu trên 44 tuổi.

Bơm tinh trùng trong những trường hợp nào

Bơm tinh trùng trong những trường hợp nào

Thụ tinh nhân tạo bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào tử cung là kỹ thuật hỗ trợ sinh sản bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào tử cung thông qua ống nhỏ mềm, không gây tổn thương tử cung nhằm tăng tỉ lệ thụ thai thành công.

Mỗi phương pháp thụ tinh sẽ phù hợp và hiệu quả đối với từng trường hợp vô sinh hiếm muộn. Vậy bơm tinh trùng trong những trường hợp nào mới có hiệu quả và thành công:

  • Vô sinh không rõ nguyên nhân: Chuẩn đoán vô sinh nhưng không rõ nguyên nhân, có thể thụ tinh nhân tạo nếu ống dẫn trứng vẫn hoạt động bình thường.
  • Vô sinh nam do xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng ít và yếu ở mức độ nhẹ, không thể quan hệ tình dục do bẩm sinh hoặc dị tật. Tinh trùng sẽ được lọc rửa chọn những “tinh binh” khỏe mạnh để chuẩn bị cho quá trình thụ tinh nhân tạo.
  • Vô sinh nữ do lạc nội mạc tử cung và những bất thường về tử cung như cổ tử cung thấp, tử cung có sẹo, dị ứng với tinh trùng…

Các bước bơm tinh trùng

Các bước bơm tinh trùng

  • Kích thích buồng trứng: Đây là giai đoạn quan trọng quyết định sự thành công phương pháp thụ tinh nhân tạo. Mục đích của kích thích buồng trứng là tạo ra 3 hoặc 4 noãn trưởng thành và chứa noãn có khả năng thụ tinh, đồng thời chuẩn bị nội mạc tử cung cho quá trình làm tổ của phôi thai.
  • Lấy tinh trùng: Nam giới có thể tự lấy tinh trùng ở nhà hoặc đến bệnh viện theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu lấy ở nhà thì cần phải mang đến bệnh viện trong 30-60 phút.
  • Lọc rửa tinh trùng: Tinh dịch sẽ được đưa vào phòng thí nghiệm để lựa chọn những “tinh binh” chất lượng và đủ tiêu chuẩn. Sau đó sẽ được giữ ấm và bơm vào tử cung trong thời gian sớm nhất.
  • Vệ sinh tử cung: Bác sĩ tiến hành vệ sinh tử cung sạch sẽ, loại bỏ những vật cản ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.
  • Bơm tinh trùng: Tinh trùng sẽ được bơm vào tử cung thông qua một ống nhỏ mềm, không gây tổn thương tử cung. Đây là giai đoạn ảnh hưởng trực tiếp đến sự thụ thai thành công hay không, nếu thực hiện đúng quy trình thì tỉ lệ thành công rất cao.

Địa chỉ bơm tinh trùng

dia-chi-bom-tinh-trung

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn lựa chọn thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, trong đó có thụ tinh nhân tạo. Để tăng tỉ lệ thành công, nên lựa chọn địa chỉ bơm tinh trùng uy tín, chất lượng và niêm yết giá công khai. Tuyệt đối không được ham rẻ mà ảnh hưởng đến cơ hội làm cha làm mẹ, nguy cơ xảy ra biến chứng, khó khăn cho những lần thụ tinh sau.

Phòng khám là cơ sở y tế được thành lập dưới sự hợp tác của công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Cung cấp các dịch vụ chăm soc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh xã hội, nam phụ khoa với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Trang thiết bị 100% nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…nhằm giảm tỉ lệ sai sót xuống 0,01%, tăng hiệu quả thành công lên 99,9%.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn, niêm yết giá công khai, không nhận phong bì, không phát sinh chi phí tăng gánh nặng kinh tế cho người bệnh.

Chúng tôi khuyên các cặp vợ chồng nên lựa chọn địa chỉ bơm tinh trùng uy tín để đảm bảo hiệu quả điều trị, các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

***Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạm ngừng ngừng triển khai cung cấp dịch vụ IUI trong thời gian này***

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Định nghĩa về vô sinh Vô sinh là tình...

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung Thụ tinh...

Theo một thống kê, trên thế giới có 8-12%...

Kỹ thuật IUI Kỹ thuật IUI là viết tắt...

Hiện nay, tình trạng nhiều cặp vợ chồng vô...

Hiện nay, tình trạng nhiều cặp vợ chồng vô...

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh có dấu hiệu...

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 28...

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn càng...

Định nghĩa thụ tinh nhân tạo Thụ tinh nhân...