Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục?

Việc cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích cho những trường hợp bao quy đầu hẹp, dài..  Tuy nhiên, cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục lại phụ thuốc vào nhiều yếu tố như chăm sóc sức khỏe, yếu tố dinh dưỡng, cơ địa mỗi người, công nghệ phẫu thuật…

Không phải ai cũng cắt bao quy đầu, chỉ những trường hợp như bao quy đầu dài, hẹp…làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sinh sản của người đàn ông. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu luôn được khuyến khích vì nó có lợi ích rất lớn cho mỗi người đàn ông. Thủ thuật cắt bao quy đầu giúp dương vật của bạn sạch sẽ hơn, đặc biệt là vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Vệ sinh sạch sẽ giúp “cậu nhỏ” của bạn giảm thiểu được các nguy cơ mắc bệnh liên quan đến viêm nhiễm sinh dục như viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo…

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-hoi-phuc

Xem thêm

Ngoài ra còn hạn chế được ảnh hưởng của rối loạn xuất tinh, đặc biệt, một lợi ích tối quan trọng là giúp kích thước cậu nhỏ phát triển một cách bình thường khi cởi bỏ được “chiếc áo” bao quy đầu Chỉ cần 15 phút, bạn sẽ có được những lợi ích to lớn mà bạn không thể ngờ, giúp bạn có đời sống tình dục viên mãn sau khi “cậu nhỏ” được chăm sóc kỹ càng.

Trả lời câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục, các bác sĩ nam khoa phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chia sẻ: “Việc cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục, câu trả lời không thể chính xác, tùy vào cơ địa, chế độ ăn uống của mỗi người.

Thường thì 1 tuần, lúc đó sẽ không ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục của bạn.” Tuy nhiên, việc hồi phục sau quá trình cắt bao quy đầu tùy thuộc rất lớn vào bản thân. Mỗi người sẽ có thời gian hồi phục khác nhau phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu như truyền thống  hay hiện đại…

Vấn đề dinh dưỡng, chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến thời gian phục hồi của bao quy đầu. Do quy đầu cắt đi bao quy đầu nên lộ ra ngoài còn khá nhạy cảm, cũng cần 1 thời gian nhất định để quy đầu dương vật làm quen với “cuộc sống” mới.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-hoi-phuc

Tại địa bàn Hà Nội có nhiều phòng khám điều trị nam khoa, địa chỉ được cánh mày râu thường xuyên ghé thăm là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm về thủ thuật cắt bao quy đầu. Với công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật tiên tiến, thủ thuật cắt bao quy đầu được các bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tạo cảm giác yên tâm và an toàn.

Chỉ mất khoảng 10-20 phút, bạn sẽ có được “cậu nhỏ” vẫn giữ được thẩm mỹ tự nhiên, đồng thời tăng hiệu suất tình dục lên 2-3 lần tùy vào sức khỏe mỗi người. Khác với những phương pháp truyền thống, cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc không gây đau đớn, không chảy máu, không làm mất đi thẩm mỹ tự nhiên vốn có của dương vật.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sử dụng công nghệ Hàn Quốc, đây được đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu có kỹ thuật tiên tiến và tốt nhất hiện nay giúp cánh mày râu không phải nằm viện, thời gian thực hiện ngắn, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập.

Việc cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục phụ thuộc vào chính bạn, để được tư vấn nhiều hơn về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội) hoặc số điện thoại 02437 152 152 để được tư vấn tốt hơn.


 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cháu 17 tuổi, là...

Đường Xã Đàn có phòng khám nào không là...

Trên thực tế, có nhiều yếu tố góp phần...

Nhiều năm trở lại đây, y đức của người...

Những năm gần đây, báo chí liên tục đăng...

Phòng khám Xã Đàn chuyên khám và điều trị...

Mẹo tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa...

Biểu hiện yếu sinh lý Rối loạn xuất tinh:...

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là đã được chẩn đoán...