cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, cháu 21 tuổi, chưa có bạn gái. Cháu cảm thấy tự ti vì lớp da ở phần đầu dương vật không tụt xuống được trong khi hầu hết các bạn cùng giới của cháu đều đã lộ quy đầu. Cháu tìm hiểu thì thấy giống như cháu bị hẹp bao quy đầu nên có ý định đi cắt. Xin hỏi bác sỹ cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi? Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của cháu hay không? (Nam, Hà Nội)

Trả lời: Chào cháu,

Bao quy đầu là lớp da nằm ở phần đầu dương vật, bình thường bao quy đầu sẽ che phủ quy đầu và lỗ tiểu, giúp tạo độ ẩm và bảo vệ cho bộ phận này. Khi dương vật cương cứng, dương vật dài ra khiến bao quy đầu tụt xuống, để lộ ra quy đầu.

phau-thuat-bao-quy-dau
thủ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu

Những trường hợp cần cắt bao quy đầu

Trên thực tế, mỗi nam giới có lớp da bao quy đầu khác nhau. Có người có lớp da bao quy đầu ngắn, điều này khiến cho quy đầu luôn lộ ra, kể cả khi dương vật xìu. Có người lại có lớp da bao quy đầu dài, khi xìu thì trùm lấy một phần hay toàn bộ quy đầu và chỉ lộ ra khi cương. Bao quy đầu ngắn, quy đầu đã lộ thì đương nhiên là không cần phải can thiệp cắt bao quy đầu.

Trong trường hợp bao quy đầu dài thì cần phải được bác sỹ thăm khám, xem xét xem nó có gây ảnh hưởng gì tới sinh lý hay không, nếu có thì mới cần can thiệp. Trường hợp hẹp bao quy đầu, cũng phải tùy mức độ hẹp bao quy đầu mà bác sỹ có thể lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau. Nếu hẹp nhẹ thì có thể can thiệp bằng phương pháp nong. Nếu nong không hiệu quả hoặc bao quy đầu hẹp nặng thì mới cần can thiệp cắt bao quy đầu.

Quay trở lại trường hợp của cháu, vì cháu chỉ nói rằng lớp da ở đầu dương vật không tụt xuống được, điều này là chưa đủ để có thể chẩn đoán cháu có bị hẹp bao quy đầu hay không. Cháu cần đến Phòng khám để được bác sỹ tiến hành thăm khám, kiểm tra bao quy đầu, từ đó mới có phương pháp khắc phục thích hợp.

Cắt bao quy đầu bao bao lâu thì khỏi ?

Hiện chúng tôi đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới. Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút. Vết thương rất nhanh lành, không gây đau đớn, không gây tổn thương dây hãm, mang tính thẩm mỹ cao, sau khi hồi phục không để lại sẹo xấu và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

cắt bao quy đầu không đau
Cắt bao quy đầu không đau thực hiện trong 15 phút

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ rất thuận tiện.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chúc cháu nhiều sức khỏe!

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...

Bao quy đầu của nam giới rất nhạy cảm...