Cắt bao quy đầu có lợi gì?

Bao quy đầu dài và hẹp thường xuất hiện ở cả trẻ nhỏ lẫn nam giới đã trưởng thành, khi bị dài và hẹp bao quy đầu nam giới cần đi cắt bỏ càng sớm càng tốt. Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong giữ gìn sức khỏe sinh sản cho nam giới, giảm thiểu rất nhiều nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Theo như các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhằm loại bỏ phần da bọc phía đầu dương vật. Không phải tất cả nam giới nào cũng cần phải cắt bỏ bao quy đầu vì có những người sẽ tự lộ được quy đầu ra khi qua tuổi dậy thì, thủ thuật chỉ cần thiết đối với những ai bị dài hẹp bao quy đầu.

cat-bao-quy-dau-co-loi-gi

Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ được các lợi ích của việc cắt bao quy đầu, cho đến khi thấy một số hậu quả của việc để bao quy dầu dài hẹp mà không cắt. Theo nhiều nghiên cứu thì các bác sĩ chuyên khoa có thể khẳng định chắc chắn rằng cắt bao quy đầu không ảnh hưởng tới đời sống tình dục mà còn đem lại rất nhiều lợi ích, trong đó có cả phòng chống hiếm muộn vô sinh ở đàn ông.

Những lợi ích cụ thể của cắt bao quy đầu

  •  Làm cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục trở nên dễ dàng

nhung-loi-the-cu-the-cua-cat-bao-quy-dau

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu sẽ làm cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục trở nên rất khó khăn, bựa sinh dục tích tụ trong bao quy đầu lâu ngày sẽ làm viêm nhiễm, tăng đáng kể nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu…

  • Giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm

nhung-loi-ich-cu-the-cua-cat-bao-quy-dau

Các chất bẩn tích tụ lâu ngày ở bao quy đầu tạo nên môi trường cực kỳ thuận lợi để cho vi khuẩn và nấm phát triển từ đó gây nên các bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và sức khỏe người bệnh. Khi phần da thừa được cắt bỏ, việc vệ sinh cơ quan sinh dục sẽ dễ dàng hơn rất nhiều từ đó vi khuẩn, nấm không có được điều kiện để phát triển và gây bệnh viêm nhiễm cho nam giới nữa

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học uy tín tại Trung tâm nghiên cứu ung thư fres Hutchinson (Canada) thì việc cắt bỏ bao quy đầu trước khi quan hệ tình dục lần đầu tiên trong đời giảm tới 15% nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, một căn bệnh rất hay gặp ở nam giới

  • Nâng  cao chất lượng đời sống “chăn gối”

nhung-loi-ich-cu-the-cua-cat-bao-quy-dau

Nếu như bị dài và hẹp bao quy đầu mà không được điều trị kịp thời, có thể gây nên nhiều rối loạn mà điển hình nhất là xuất tinh sớm. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây cho nam giới cảm giác tự ti, mặc cảm còn nữ giới thì buồn phiền vì lần nào cũng chưa đạt được khoái cảm, cắt bao quy đầu không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới mà còn tạo thẩm mỹ tốt hơn cho dương vật so với lúc chưa cắt bỏ, giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Khi có nhu cầu cắt bỏ bao quy đầu khi bao quy đầu bị dài và hẹp, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tiến hành thủ thuật. Với những ưu điểm vượt trội như đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ, nhanh phục hồi và giá thành phải chăng, phương pháp cắt bao quy đầu của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại chính mình, tự tin trong cuộc sống và trong chuyện chăn gối.

Địa chỉ quen thuộc của chúng tôi là 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến trên website này hoặc gọi điện thoại đến số 02437 152 152 để được tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh trước khi quyết định tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu dài hẹp.

Chúc bạn sức khỏe!


 

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...