Cắt bao quy đầu đắt không?

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị hiệu quả đối với các trường hợp nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu. Phương pháp này không chỉ giúp nam giới hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm ở dương vật mà còn giúp cánh mày râu tăng hiệu suất sinh sản, giúp tự tin trước bạn tình.

Tuy nhiên, nhiều nam giới khi muốn cắt bao quy đầu thường “lăn tăn” về vấn đề chi phí. Một số người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu do lo sợ chi phí cắt bao quy đầu đắt đỏ, tốn kém  mà không chịu điều trị dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào?

cat-bao-quy-dau-dat-khong

Xem thêm

Bác sỹ Phan Văn Thắng, chuyên gia Nam học của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa được áp dụng đối với các trường hợp bị dài-hẹp bao quy đầu. Phương pháp này giúp bóc tách lớp da bao quanh quy đầu dư thừa đồng thời tạo hình cho quy đầu dương vật và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm.

Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi phòng khám, cơ sở điều trị là không giống nhau bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Cơ sở y tế điều trị: Việc lựa chọn cơ sở y tế điều trị cũng quyết định đến vấn đề chi phí bạn phải bỏ ra. Nếu như chọn cơ sở y tế chuyên khoa, chất lượng cao thì việc điểu trị bệnh lậu sẽ đạt hiệu quả cao cũng như an toàn, cho dù chi phí điều trị sẽ cao hơn chút ít. Còn nếu chọn những cơ sở y tế không chất lượng, hoạt động lén lút trang thiết bị y tế nghèo nàn, tay nghề bác sĩ thấp tuy cho phí có thấp hơn nhưng chưa chắc đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh lậu
  • Mức độ của bệnh: Nếu tình trạng bệnh đơn thuần thì mức chi phí cắt bao quy đầu có phần thấp hơn. Nếu nam giới bị biến chứng viêm nhiễm gây ra viêm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật thì mức chi phí cao hơn bởi bao gồm cả chi phí hỗ trợ điều trị viêm.
  • Phương pháp thực hiện: Nếu như cắt bao quy đầu truyền thống có thể gây đau đớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và có thể để lại sẹo thì với những phương pháp phẫu thuật hiện đại việc cắt bao quy đầu sẽ đảm bảo độ an toàn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu rất quan trọng nhưng quan trọng hơn chính là sức khỏe của người bệnh được đảm bảo, bởi vậy, các bạn không nên quá chú trọng đến chi phí điều trị mà để bệnh kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của bản thân. Việc lựa chọn các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, được quảng cáo có chi phí thấp có thể khiến bạn gặp phải những nguy hiểm không lường trước được.

Điều trị cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

dieu-tri-cat-bao-quy-dau-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để cắt bao quy đầu, bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được các bác sỹ tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới với các ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác như:

  • Cải thiện hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần sau thủ thuật:
  • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, thời gian thủ thuật ngắn, hiệu quả hồi phục nhanh
  • Không đau đớn, ít tổn thương
  • Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ sau thủ thuật

Người bệnh cũng không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí bởi phòng khám luôn niêm yết chi phí điều trị công khai, cam kết không nhận phong bì. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân để tư vấn phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể gọi đến số điện thoại 02437 152 152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.


 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...