Cắt bao quy đầu giảm hưng phấn

Chào bác sĩ, em được biết cắt bao quy đầu có rất nhiều lợi ích cho đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản nam giới. Tuy nhiên, em có một thắc mắc trước khi quyết định đi làm thủ thuật là cắt bao quy đầu giảm hưng phấn không. Em cảm ơn bác sĩ. (Em Nguyễn Văn H, 20 tuổi, SV ĐH Thủy lợi, Hà Nội).

Trả lời. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp em và nhiều nam giới hiểu rõ hơn cắt bao quy đầu giảm hưng phấn hay không.

Cắt bao quy đầu giảm hưng phấn không ?

cat-bao-quy-dau-giam-hung-phan

Đây là thắc mắc của em T cũng như rất nhiều nam giới trước khi quyết định làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chia sẻ: “Em T thân mến, cắt bao quy đầu không những không giảm hưng phấn mà còn có thể tăng khả năng cảm nhận khoái cảm cho nam giới. Vì khi đó, quy đầu dương vật lộ hoàn toàn, dễ được kích thích cương cứng, qua đó dễ hưng phấn hơn trong quan hệ tình dục.”

Xem thêm

Ngoài ra, cắt bao quy đầu có nhiều lợi ích khác như

  • Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến nam giới cản trở vệ sinh “cậu nhỏ”, khiến các chất bẩn tích tụ gây viêm nhiễm. Vì vậy, cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả giúp cánh mày râu có thể làm sạch dương vật, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm vùng kín.
  • Cải thiện tình trạng tiểu buốt, tiểu khó, sưng tấy dương vật.
  • Giúp dương vật phát triển: Cắt bao quy đầu giống như “cởi bỏ” áp lực giúp dương vật có thể phát triển bình thường và tăng sự tự tin cho nam giới về kích thước.
  • Hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục: Bao quy đầu rất dễ bị rách trong quá trình quan hệ tình dục, vì vậy cắt bao quy đầu sẽ hạn chế được khả năng lây nhiễm bệnh tình dục do nguồn bệnh có thể xâm nhập qua những tổn thương dương vật.
  • Nâng cao đời sống tình dục: Nam giới cắt bao quy đầu dễ cảm nhận khoái cảm hơn, đồng thời dễ hứng phấn khi được kích thích tình dục. Có thể tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần, giúp nam giới tự tin trước bạn tình.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: Theo nghiên cứu mới nhất, những bé trai cắt bao quy đầu sau 12 tháng tuổi có tỉ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Đồng thời, nam giới cắt bao quy đầu sau 35 tuổisẽ giảm được hơn 40% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Có hơn 80% nam giới bị mắc bệnh ung thư dương vật là do nguyên nhân hẹp bao quy đầu. Vì vậy, cắt bao quy đầu rất tốt cho nam giới, đặc biệt là giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

cat-bao-quy-dau-giam-hung-phan

Phòng khám Đa khoa Quốc tế là cơ sở y tế được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp đạt chuẩn quốc tế.

Phòng khám đang áp dụng công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao cắt bao quy đầu giúp nam giới không có cảm giác đau đớn, không ảnh hưởng chức năng sinh sản, có thể tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài, có kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn. Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức, Hàn…và phương pháp điều trị tiên tiến nhằm tăng hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp với khả năng tài chính của bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Chi phí được niêm yết công khai, không nhận phong bì, được tận tình chăm sóc đến khi hoàn toàn khỏi bệnh.

Em H thân mến, chúng tôi đã giải đáp thông tin cắt bao quy đầu giảm hưng phấn không, ngoài ra còn có một số lợi ích khác. Nếu còn thắc mắc, em có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 2 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ,

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.
Cảm ơn và chúc em sức khỏe.


 

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...