Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Hỏi : Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi, có con trai 8 tuổi, vì có tìm hiểu cắt bao quy đầu rất tốt cho nam giới. Vì thế tôi muốn cho con trai đi cắt, tuy nhiên không rõ cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, mong bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ. (Chị Hoàng Thị Hường, 28 tuổi, Hà Nội).

Trả lời.

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp chị chị giải đáp thắc mắc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền.
Như chúng ta đã biết, cắt bao quy đầu rất có lợi cho nam giới, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần, mà còn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Theo một nghiên cứu, sau 12 tháng tuổi, những bé trai được cắt bao quy đầu có tỉ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Đồng thời, cắt bao quy đầu sau 35 tuổi, cánh mày râu sẽ giảm được hơn 40% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Có hơn 80% nam giới bị mắc bệnh ung thư dương vật là do nguyên nhân hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

Xem thêm

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: “Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền khó xác định, vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tình trạng bệnh, điều trị do viêm nhiễm, phương pháp điều trị…đều ảnh hưởng đến chi phí điều trị.”

Những yếu tố ảnh hưởng chi phí điều trị

 • Tình trạng điều trị: Hẹp hoặc dài bao quy đầu có chi phí cắt bao quy đầu thấp hơn do viêm nhiễm vùng sinh dục. Vì trong quá trình cắt bao quy đầu để điều trị viêm nhiễm, trước tiên cần có các biện pháp tiêu viêm, tránh gây viêm nhiễm cho các vùng lân cận.Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của người cắt bao quy đầu mới có thể đưa ra các phương pháp phù hợp với chi phí điều trị.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu: Các phương pháp cắt bao bao quy đầu hiện đại không gây đau đớn, không chảy máu, hiệu quả cao chắc chắn cao hơn các phương pháp truyền thống.
 • Cơ sở y tế: Mỗi cơ sở y tế có phương pháp khác nhau nên sẽ có mức chi phí cắt bao quy đầu khác nhau. Nam giới tuyệt đối tránh ham rẻ mà đến các cơ sở kém chất lượng mà dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng chức năng sinh sản.
  Ngoài ra còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu như thuốc, trình độ bác sĩ, điều trị sau phẫu thuật…

Nên cắt bao quy đầu ở đâu ?

cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

Chị Hường thân mến, trường hợp con trai 8 tuổi của chị cắt bao quy đầu thì chi phí cũng thấp. Nên chị đừng quá lo lắng về chi phí điều trị mà ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của cháu.

Chị có thể đưa cháu đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để cắt bao quy đầu. Tại đây có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với phương pháp điều trị hiện đại. Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn, ít chảy máu, nhanh hồi phục và đảm bảo chức năng sinh sản, tăng hiệu suất sinh sản ;ên 2-3 lần.

Những lý do nên chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động đảm bảo tính pháp lý.

 • Hiện đại: Đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu nước ngoài đảm bảo điều trị hiệu quả.
 • Phương pháp điều trị tiên tiến, được kiểm chứng lâm sàng hiệu quả ở các bệnh viện lớn trên thế giới, đảm bảo hiệu quả điều trị.
 • Thủ tục khám và điều trị nhanh, đảm bảo bí mật thông tin khách hàng và tư vấn nhiệt tình trước và sau điều trị.
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, điều trị hiệu quả, tránh được các biến chứng, phối hợp trước và sau khi điều trị đến khi khỏi bệnh.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.
Chúc chị và con trai sức khỏe.


 

 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...