Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn?

Theo một nghiên cứu, bé trai sau 12 tháng tuổi cắt bao quy đầu có tỉ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Nam giới sau 35 tuổi cắt bao quy đầu sẽ giảm 40% nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy nhu cầu cắt bao quy đầu là rất lớn, tuy nhiên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì các bạn nam nên cẩn trọng để tránh những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng chức năng sinh sản, thậm chí nhiễm trùng, tử vong vì mất máu.

Qua đường dây nóng 02437 152 152  của phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tiếp nhận nhiều cuộc gọi có hỏi về cắt bao quy đầu ở đâu tốt. Dưới đây là một số bạn đọc có hỏi:

cat-bao-quy-dau-o-dau-an-toan

Anh Trần Văn H (28 tuổi, Hải Dương) có hỏi: Tôi muốn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu do bị hẹp, tuy nhiên ở Hải Dương lại có rất ít phòng khám điều trị nam khoa. Xin hỏi bác sĩ, trên địa bàn Hà Nội, địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, không gây đau đớn, và hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Chị Nguyễn Thị Th (32 tuổi, Hà Nội): Tôi định đưa con trai 4 tuổi đi cắt bao quy đầu, nhưng trên địa bàn Hà Nội có quá nhiều phòng khám khiến tôi khá lo lắng về chất lượng. Tôi muốn tìm một phòng khám cắt bao quy đầu ở đâu uy tín để đảm bảo hiệu quả cho con trai.

Bạn Nguyễn Tuấn N (19 tuổi, SV ĐH Bách khoa Hà Nội) có hỏi: “Là sinh viên, em vẫn còn khá e ngại về vấn đề cắt bao quy đầu. Cũng có đọc nhiều thông tin thấy lợi ích của cắt bao quy đầu, có thể tăng hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Vì vậy em cũng muốn đi “làm đẹp” cho “cậu nhỏ”, những không biết cắt bao quy đầu ở đâu tốt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn?

cat-bao-quy-dau-o-dau-an-toan

Đấy là những câu hỏi của các bạn đọc gửi về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Điều đó cho thấy sự quan tâm đến thủ thuật cắt bao quy đầu của cánh mày râu là rất nhiều. Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, bác sĩ Phan Văn Thắng – Chuyên gia nam khoa sẽ giải đáp như sau:

Để lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, cần dựa vào những tiêu chí sau:

 • Được cấp phép: Mặc dù cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, tuy nhiên, cơ sở y tế điều trị phải được cấp phép để đảm bảo tính pháp lý, uy tín và an toàn.
 • Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, người bệnh nên lựa chọn phương pháp tiên tiến kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Nhằm hạn chế nguy cơ biến chứng như vô sinh vĩnh viễn, thậm chí tử vong do nhiễm trùng, mất máu.
 • Niêm yết giá công khai: Nhiều cơ sở phòng khám chui thường coi người bệnh như “cây ATM” để gây phát sinh chi phí, bảng giá có thể đội lên hàng chục lần. Một phòng khám uy tín là niêm yết giá công khai, điều trị triệt để một lần tránh tái phát làm tăng chi phí.

Lý do chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

 • Đảm bảo tính pháp lý: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.
 • Tiêu chuẩn quốc tế: Là cơ sở y tế thành lập dưới sự hợp tác giữa công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore.
 • Trang thiết bị hiện đại:Đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến giảm sai sót xuống 0,01% và tăng hiệu quả lên 99,9%. Không dùng thiết bị y tế đã qua sử dụng, mỗi bệnh nhân một phác đồ điều trị, phòng phẫu thuật vô trùng nhằm hạn chế nguy cơ biến chứng, nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.
 • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn, y tá điều dưỡng tận tình chăm sóc bệnh nhân đến khi hoàn toàn phục hồi.
 • Niêm yết giá công khai: Không nhận phong bì, không phát sinh chi phí, niêm yết giá công khai giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình. Tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Hậu quả cắt bao quy đầu không an toàn

 • Nhiễm trùng: Mặc dù cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhưng phải được thực hiện bằng thiết bị phẫu thuật chuyên dụng. Nếu dụng cụ y tế không được đảm bảo vô trùng hoặc dùng chung với nhiều bệnh nhân không xử lý sẽ lây nhiễm chéo, nhiễm trùng dương vật.
 • Đau đớn: Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau, ít chảy máu, tuy nhiên do ham rẻ nên người bệnh đến phòng khám chui có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, gây đau đớn.
 • Vô sinh hiếm muộn: Thực hiện thủ thuật bằng các kỹ thuật thô sơ, kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh hiếm muộn.
 • Tử vong: Cắt bao quy đầu không đúng cách hoặc không biết địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt có thể gây tử vong do nhiễm trùng, mất máu.

Bác sĩ Phan Văn Thắng chia sẻ: “Tôi đã từng gặp một trường hợp cắt bao quy đầu ở cơ sở y tế kém chất lượng, sau khi về nhà 1-2 tiếng thì bắt đầu chảy máu, ngất xỉu. Cũng may người nhà đưa anh ta đến bệnh viện kịp thời, nếu không thì có thể dẫn đến “hỏng súng”, nguy hiểm tính mạng do mất máu.”

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng công nghệ thế hệ mới cắt bao quy với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

 • Tăng hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ chức năng hệ thống sinh sản nam giới, đồng thời còn có thể cải thiện khả năng sinh sản gấp 2-3 lần.
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, chỉ cần 10-20 phút, không đau đớn, ít chảy máu, không mất thời gian nằm viện, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.
 • Không để lại sẹo: Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới đảm bảo giữ được thẩm mỹ tự nhiên của dương vật, không để lại sẹo, tăng sự tự tin cho “cậu nhỏ” trước mắt bạn tình.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản. Vì vậy, các bạn nam giới tuyệt đối không nên ham rẻ mà gây biến chứng nguy hiểm. Hoặc có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.


 

Từ gợi ý:
 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...