Chất lượng dịch vụ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Trên thực tế, có nhiều yếu tố góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ của một cơ sở y tế, chẳng hạn như về cơ sở vật chất, về đội ngũ y bác sỹ, chăm sóc người bệnh hoặc mức chi phí dịch vụ. Chất lượng dịch vụ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tốt không? Liệu Phòng khám có thỏa mãn tất cả các yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh hay không? Đó là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân trước khi tìm đến với phòng khám.

phong-kham-moi-da-khoa-quoc-te-xa-dan-nhu-the-nao

Anh Trần Văn L. (26 tuổi, Hà Tĩnh) lặn lội từ miền trong ra Thủ Đô để khám chữa bệnh. Với các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì anh L. là trường hợp để lại nhiều ấn tượng. Vì làm nông, khuôn mặt của anh già hơn rất nhiều so với tuổi. Trong quá trình thăm khám, anh kể lại việc yêu một cô gái cùng làng. Cô này khá xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi và cũng khá lẳng lơ. “Trong mắt tôi lúc đó chỉ tràn ngập màu hồng. Tôi không đếm xỉa lời khuyên của bạn bè. Cứ yêu và mạnh dạn tỏ tình. Tôi không ngờ cô ấy đồng ý một cách dễ dàng và cũng là người chủ động đề nghị đi quá giới hạn”, anh L. nói.

Vài tháng sau trong làng rộ lên cô gái bị mụn rộp sinh dục, đám con trai đổ xô đi khám. Bản thân anh L. cũng mắc bệnh, điều trị tại cơ sở y tế tuyến tỉnh, sau một thời gian thì triệu chứng tái phát trở lại. Giấc mộng về một tình yêu đẹp tan vỡ trong khi bản thân thì mắc bệnh, anh L. cảm thấy chán chường, đau khổ.

Tuy nhiên, đó là suy nghĩ của anh trước khi điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Khi anh L. tiếp xúc với bác sỹ, được bác sỹ tư vấn về tâm lý và phương thức điều trị hiệu quả, anh như bừng tỉnh trong cơn mê dài. Anh L. vui vẻ chia sẻ: “Nếu được hỏi Phòng khám mới Đa khoa Quốc tế Xã Đàn như thế nào thì tôi xin trả lời là Phòng khám quá tốt. Các bác sỹ không chỉ giúp điều trị triệu chứng thể chất mà còn khiến những người bệnh như tôi có niềm tin để tiếp tục sống”.

Trước khi hoạt động chính thức, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép nhờ đảm bảo tính pháp lý cao. Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh lý phụ khoa, bệnh lý nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn, cắt bao quy đầu, làm đẹp vùng kín là những hạng mục được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chú trọng hàng đầu.

phong-kham-moi-da-khoa-quoc-te-xa-dan-nhu-the-nao1

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn, với đầy đủ các khu lễ tân, phòng chờ, các phòng chuyên khoa riêng biệt như phòng thực hiện thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng truyền dịch, phòng hội chẩn, phòng cho bệnh nhân cư trú,…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhập khẩu các trang thiết bị y tế công nghệ từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và đã được cấp phép sử dụng bởi Bộ Y tế.

Với đội ngũ bác sỹ gỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, rất tâm lý với người bệnh, luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu cho người bệnh với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cháu 17 tuổi, là...

Đường Xã Đàn có phòng khám nào không là...

Nhiều năm trở lại đây, y đức của người...

Những năm gần đây, báo chí liên tục đăng...

Phòng khám Xã Đàn chuyên khám và điều trị...

Mẹo tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa...

Biểu hiện yếu sinh lý Rối loạn xuất tinh:...

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là đã được chẩn đoán...

Chắc ai cũng biết sùi mào gà là căn...