Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đắt không là câu hỏi mà các bác sỹ của Phòng khám nhận được thường xuyên khi tư vấn thăm khám và điều trị cho người bệnh. Trên thực tiễn, mức chi phí của Phòng khám phụ thuộc vào nhiều yếu tố, người bệnh nên xem xét các yếu tố này để có thể xác định được mức chi phí đó là đắt hay rẻ.

Về đội ngũ y bác sỹ

Các khoa chuyên môn tập trung của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do đó, các y bác sỹ của Phòng khám đều là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này.

Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được tuyển chọn là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng làm việc lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài. Một số bác sỹ đầu ngành có thể kể đến là: Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Luyện, Bác sỹ CK ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm, Bác sỹ Sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên, Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu,…

chi-phi-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-co-dat-khong

Trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đầu tư chú trọng các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất. Ví dụ như máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, máy xét nghiệm miễn dịch, máy phân tích nước tiểu 10 thông số, máy siêu âm 4D, máy điều trị sóng ngắn, thiết bị phục hồi tử cung, máy X quang cao tần cùng nhiều thiết bị hiện đại khác. Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại Phòng khám được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong thăm khám và điều trị.

chi-phi-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-co-dat-khong1

Phương pháp điều trị luôn luôn cải tiến

Để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến được y học thế giới áp dụng.

Chi phí ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có đắt không

Chi phí ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế hà nội có đắt không? Mức chi phí của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn hợp lý với mọi người bệnh. Tất cả mức chi phí thăm khám ở tất cả các khoa đều được công khai, minh bạch. Để biết được mức chi phí điều trị cụ thể, người bệnh cần đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, được bác sỹ thăm khám, dựa trên thể trạng cụ thể, khả năng tài chính của người bệnh mà bác sỹ có thể đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ. Để tìm hiểu thêm thông tin về Phòng khám, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Sức khỏe phụ khoa luôn là mối bận tâm...

Sức khỏe là vốn quý của con người, đặc...

Hà Nội là trung tâm đầu não về y...

Đã có ai khám chữa bệnh tại Phòng khám...

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được...

Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất của mọi...

Vẫn có câu “sức khỏe là vàng” tuy nhiên,...