có mủ ở bao quy đầu là biểu hiện bệnh gì

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có quan hệ tình dục với một cô gái quen biết tại điểm du lịch do công ty tổ chức. Khi quan hệ do bất cẩn mà màng che của bao cao su tuột ra khoảng 1/3 chiều dài dương vật. Tôi đã nhanh chóng kéo lại và tiếp tục quan hệ. Sau đó vài hôm thì tôi bắt đầu cảm thấy dương vật bị rát, có mủ ở bao quy đầu. Khi đi tiểu tôi cũng cảm thấy đau nữa. Mong bác sỹ cho biết nguyên nhân có mủ ở bao quy đầu là biểu hiện bệnh gì và phương hướng giải quyết tốt nhất trong trường hợp của tôi. (supe***@gmail.com)

Bác sỹ nam khoa Trần Văn Vỵ, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trả lời:

Chào bạn,

Bạn có chia sẻ rằng trong khi quan hệ tình dục thì lớp màng chắn của bao cao su tuột ra khoảng 1/3, sau khi phát hiện thì bạn đã kéo bao cao su trở lại gốc dương vật. Như vậy, dù thời gian nhanh hay chậm thì đã có sự tiếp xúc trực tiếp giữa lớp da ở dương vật với âm đạo nên nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Gần đây, bạn cảm thấy rát dương vật, tiểu khó và có mủ ở bao quy đầu. Đó có thể là triệu chứng của một số bệnh sau:

chảy mủ ở bao quy đầu
Chảy mủ ở bao quy đầu dấu hiệu bệnh nam khoa nguy hiểm
  •  Chlamydia: Chlamydia là bệnh nhiễm trùng, nguyên nhân do Chlamydia gây ra. Nhiều nam giới nhiễm Chlamydia thường không có triệu chứng. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể thấy có mủ ở bao quy đầu, đi tiểu gặp nhiều khó khăn.
  •  Candida: Nấm Candida là nguyên nhân gây ra bệnh Candida. Nếu mắc bệnh, nam giới có thể xuất hiện triệu chứng rát dương vật, mủ nhầy tiết ra từ lỗ sáo, khó tiểu.
  • Lậu: Vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae là nguyên nhân gây ra bệnh lậu với triệu chứng là mủ chảy ra nhiều từ lỗ sáo, mủ màu vàng hoặc vàng xanh. Vi khuẩn lậu khi xâm nhập vào cơ thể thường gây viêm niệu đạo nên có thể khiến cho nam giới cảm thấy đau rát khi đi tiểu.
  •  Mụn rộp sinh dục: Khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục (dương tính với virus herpes simplex), nam giới có thể cảm thấy ngứa và đau rát ở dương vật do các mụn rộp bị vỡ ra. Trong một số trường hợp, có thể gây tổn thương ở trong niệu đạo khiến nam giới có triệu chứng tiểu khó, sinh ra mủ ở bao quy đầu.
vi khuẩn gây chảy mủ dương vật
vi khuẩn gây chảy mủ ở đầu dương vật

Nói tóm lại, dương vật chảy mủ là biểu hiện bệnh gì thì cần được thăm khám, xét nghiệm cụ thể thì bác sỹ mới có thể chẩn đoán được. Vì vậy, bạn cần đi khám tại các cơ sở y tế nam khoa để được bác sỹ tìm hiểu nguyên nhân cụ thể và cách thức điều trị thích hợp.Thăm khám sớm sẽ giúp bạn tìm đúng nguyên nhân gây bệnh và được điều trị đúng hướng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đông đảo nam giới tín nhiệm bởi sở hữu nhiều thế mạnh trong khám chữa bệnh nam khoa. Không ít bệnh nhân đã gửi phản hồi hài lòng khi điều trị tại đây.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 02437.152.152

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...

Bao quy đầu của nam giới rất nhạy cảm...