Có nên chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

Nhiều năm trở lại đây, y đức của người thầy thuốc rất được xã hội quan tâm bởi sự gia tăng đột biến tỷ lệ sai xót trong điều trị cứu người. Điều này khiến người dân hoài nghi và tỏ ra e dè trước nhu cầu khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Có nên chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Họ lo lắng về mức chi phí điều trị và đặc biệt là hiệu quả điều trị như thế nào, có xứng đáng với mức chi phí mà người bệnh bỏ ra hay không.

Tại quầy tiếp người đến khám của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các nhân viên y tế thường xuyên được hỏi về việc có nên chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Mặc dù đã đến đây, hầu như trong ánh mắt mọi người đều tỏ ra hoài nghi và dè chừng.

co-nen-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Một nhân viên y tế chuyên tiếp xúc với người đến khám lần đầu Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Đa phần bệnh nhân đến đây chưa được cung cấp đầy đủ về các dịch vụ y tế của Phòng khám chúng tôi. Do đó khi mới đến đây lần đầu, chúng tôi phải tư vấn thật kỹ, trả lời mọi thắc mắc có thể để giúp họ an tâm hơn. Người bệnh đến khám có thể tham khảo về dịch vụ, không nhất thiết phải đồng ý sử dụng dịch vụ y tế của chúng tôi. Điều này giúp người bệnh cảm thấy thoải mái. Nếu họ thấy tin tưởng, thấy hợp lý thì chắc chắn sẽ lựa chọn dịch vụ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội”.

Là cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép trước khi hoạt động chính thức, điều này nhờ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có tính pháp lý cao. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tập trung vào các hạng mục chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh lý phụ khoa, bệnh lý nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn, cắt bao quy đầu, làm đẹp vùng kín. “Hầu như các dịch vụ của chúng tôi đều liên quan đến những bệnh lý khó nói. Do đó, chúng tôi phải xử sự sao cho khiến bệnh nhân có thể dễ dàng cởi mở hơn. Đặc biệt là trong việc bảo mật thông tin thăm khám và điều trị cho người bệnh”, một nhân viên y tế của Phòng khám cho biết.

co-nen-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi1

Nhân viên y tế này cũng nói rằng, hoạt động thăm khám, các danh mục điều trị đều đã được cấp phép nên bệnh nhân có thể yên tâm. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nằm ngay mặt đường trung tâm, rất tiện lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm. Nhìn qua, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang với quy mô lớn được chia đầy đủ các khu lễ tân, phòng chờ, các phòng chuyên khoa riêng biệt.

Các trang thiết bị y tế công nghệ được sử dụng tại Phòng khám Xã Đàn nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,… đã được Bộ y Tế cấp phép sử dụng. Phòng khám có đội ngũ bác sỹ gỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, rất tâm lý với người bệnh, luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Khi được hỏi về việc có nên chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chị Trần Thị N. (28 tuổi, Hải Phòng), một bệnh nhân điều trị bệnh sùi mào gà tại đây cho biết: “Ban đầu mình cũng không tin tưởng lắm. Sau khi tìm hiểu, tham khảo nhiều cơ sở y tế tại Hà Nội thì mình thấy chi phí dịch vụ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khá hợp lý. Các nhân viên y tế ở đây làm việc một cách chuyên nghiệp và rất tâm lý!”.

co-nen-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi2

Thiết nghĩ, chất lượng của một Phòng khám tốt hay không phụ thuộc vào sự trải nghiệm thực tế của chính bản thân người bệnh. Do đó, nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh, thắc mắc có nên chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, hãy đến và tự mình trải nghiệm chất lượng dịch vụ của Phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cháu 17 tuổi, là...

Đường Xã Đàn có phòng khám nào không là...

Trên thực tế, có nhiều yếu tố góp phần...

Những năm gần đây, báo chí liên tục đăng...

Phòng khám Xã Đàn chuyên khám và điều trị...

Mẹo tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa...

Biểu hiện yếu sinh lý Rối loạn xuất tinh:...

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là đã được chẩn đoán...

Chắc ai cũng biết sùi mào gà là căn...