Cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả?

Theo một thống kê, trên thế giới có 8-12% cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, còn ở Việt Nam, có 1 triệu cặp không thể có thai tự nhiên mà phải nhờ đến các phương pháp khoa học kỹ thuật, trong đó có thụ tinh nhân tạo. Vậy cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả, chúng tôi sẽ giải đáp thông tin dưới đây.

Hiện nay, tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nhiều cặp vợ chồng ngày càng tăng, vì vậy họ đành phải nhờ đến các phương pháp khoa học như thuốc hỗ trợ sinh sản, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm… Giải quyết hơn 50% ca vô sinh hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào tử cung được đánh giá là phương pháp hiệu quả, dễ thực hiện và có chi phí thấp.

Cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả?

co-so-nao-thu-tinh-nhan-tao-hieu-qua

Có rất nhiều người gửi câu hỏi cho phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội về “cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả”, bác sĩ phòng khám cho biết: “Để tăng hiệu quả điều trị ca thụ tinh, các cặp vợ chồng nên lựa chọn những cơ sở trang thiết bị hiện đại.Ttuyệt đối không nên ham rẻ mà ảnh hưởng đến khả năng thụ thai thành công, tốn kém và mất thời gian.”

Tiêu chí lựa chọn cơ sở điều trị:

 • Được cấp phép: Là cơ sở phải được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, đủ điều kiện trong hoạt động dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản.
 • Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, cơ sở cần có trang thiết bị hiện đại để thực hiện những thủ thuật hiệu quả.
 • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo hiệu quả, tạo tâm lý thoải mái trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
 • Niêm yết chi phí công khai: Những cơ sở chui thường quảng cáo giá rẻ tuy nhiên khi đến điều trị thương gây phát sinh chi phí, tạo gánh nặng cho người bệnh. Một cơ sở được tin tưởng là có chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn với mức phí niêm yết phù hợp với khả năng tài chính của người bệnh.

Vì sao chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

vi-sao-chon-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để “giải hạn cơn khát” có con của các cặp vợ chồng. Chị Hoàng Thị X (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau 1 năm không thể có con, gia đình bắt đầu sốt sắng, lo lắng dẫn đến cãi nhau, xích mích tình cảm. Đi khám thì được biết do chất lượng tinh trùng chồng yếu không thể thụ thai bằng tự nhiên mà chỉ có thể thụ tinh nhân tạo. Vợ chồng đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để điều trị, kết quả là thai nhi đã được 6 tuần tuổi. Giờ chúng tôi thực hiện chế độ dinh dưỡng theo bác sĩ hướng dẫn để chờ đứa con chào đời mà đã mong mỏi từ lâu.”

Lý do chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:

 • Được cấp phép: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh xã hội, nam phụ khoa, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.
 • Tiêu chuẩn quốc tế: Là cơ sở y tế tiêu chuẩn quốc tế được thành lập dưới sự hợp tác của công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore.
 • Trang thiết bị hiện đại: Cơ sở vật chất nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến nhằm cung cấp các dịch vụ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Có nhiều năm công tác ở các bệnh viện lớn, tạo tâm lý yên tâm, thoải mái trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
 • Niêm yết chi phí công khai: Bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp với khả năng tài chính của mỗi bệnh nhân mà vẫn đảm bảo hiệu quả, không nhận phong bì, không phát sinh chi phí.
 • Chăm sóc nhiệt tình: Bệnh nhân và bác sĩ sẽ liên lạc thường xuyên nhằm thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục, đảm bảo trách nhiện hiệu quả.

Cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả, phụ thuộc vào sự lựa chọn của người điều trị, tuyệt đối không ham rẻ khiến cơ hội làm cha làm mẹ giảm dần, mà có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này. Các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

***Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạm ngừng ngừng triển khai cung cấp dịch vụ IUI trong thời gian này***

Từ gợi ý:
 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Định nghĩa về vô sinh Vô sinh là tình...

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung Thụ tinh...

Bơm tinh trùng Bơm tinh trùng là kỹ thuật...

Kỹ thuật IUI Kỹ thuật IUI là viết tắt...

Hiện nay, tình trạng nhiều cặp vợ chồng vô...

Hiện nay, tình trạng nhiều cặp vợ chồng vô...

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh có dấu hiệu...

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 28...

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn càng...

Định nghĩa thụ tinh nhân tạo Thụ tinh nhân...