Có tự cắt bao quy đầu được không?

Hỏi : Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, dương vật em có tình trạng dài bao quy đầu. Khi cương cứng, không tuột bao quy đầu xuống để lộ quy đầu được, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của em. Xin hỏi bác sĩ, có tự cắt bao quy đầu được không, em cảm ơn. (Em Huỳnh Văn Phương, 22 tuổi, Bắc Ninh).

co-tu-cat-bao-quy-dau-duoc-khong

Trả lời. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của em và nhiều nam giới quan tâm căt bao quy đầu.

Như chúng ta đã biết, cắt bao quy đầu có lợi ích to lớn cho nam giới, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, tăng hiệu suất tình dục, đặc biệt là giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, nam giới cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng để cắt bao quy đầu, tránh “ham rẻ” chọn những địa chỉ kém chất lượng dễ gây ra biến chứng.

Có tự cắt bao quy đầu được không ?

Về vấn đề em Phương có hỏi, cũng là thắc mắc của nhiều nam giới “có tự cắt bao quy đầu được không”, bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Tuyệt đối không được tự cắt bao quy đầu, phải đến các cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại. Không có kiến thức về cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, có thể nguy hiểm tính mạng.”

co-tu-cat-bao-quy-dau-duoc-khong

Những nguy hiểm khi tự cắt bao quy đầu

  • Chảy máu: Nam giới tự cắt bao quy đầu sẽ dẫn đến chảy máu, vết thương lớn sẽ gây mất máu nhiều, khiến cơ thể xanh xao, chóng mặt, nguy hiểm có thể gây tử vong.
  • Không thâm mỹ: Tự cắt sẽ gây nên những vết sẹo nham nhở, vết cắt không đều gây mất thẩm mỹ vốn có của dương vật.
  • Nhiễm trùng: Trang thiết bị không đảm bảo vệ sinh, những vết thương hở do tự cắt bao quy đầu dễ bị nhiễm trùng, có thể hoại tử dương vật.
  • Vô sinh: Tự cắt bao quy đầu gây viêm nhiễm, nhiễm trùng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, dẫn đến vô sinh.
  • Tử vong: Tự ý cắt bao quy đầu mà không được sát trùng dẫn đến viêm nhiễm, nhiễm trùng, gây mất máu nhiều có thể khiến nam giới nguy hiểm tính mạng, gây tử vong.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu ?

Chia sẻ với em Phương bị dài bao quy đầu, em có thể đến các cơ sở y tế điều trị nam khoa để cắt bao quy đầu, tuyệt đối không tự cắt có thể ảnh hưởng chức năng sinh sản, nguy hiểm tính mạng, gây tử vong.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được nam giới tin tưởng để điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu.

Tại đây, phòng khám cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao. Giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần tùy cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Chỉ 10-20 phút thực hiện ca phẫu thuật không làm mất thời gian, không phải nằm việc điêu trị, sau đó thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc, dinh dưỡng của bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất.

Các bạn nam cần loại bỏ suy nghĩ “tự cắt bao quy đầu được không”, có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Cảm ơn và chúc em sức khỏe.


 

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...