Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Các bác sĩ luôn khuyến khích nam giới nên cắt bao quy đầu để giải quyết bao quy đầu dài và hẹp, dễ dàng vệ sinh tránh viêm nhiễm dương vật, tăng hiệu suất sinh sản… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiệu quả và không gây đau đớn, bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ chia sẻ với nam giới vấn đề này.

Vì sao nên cắt bao quy đầu?

vi-sao-nen-cat-bao-quy-dau
Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: Cắt bao quy đầu không phải ai cũng làm, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn khuyến khích nam giới cắt bao quy đầu vì nhiều lợi ích do nó mang lại.”

  • Hạn chế viêm nhiễm vùng sinh dục: Những trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ gây nhiều khó khăn cho vệ sinh vùng kín, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm cho quy đầu, dương vật. Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng hơn, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm vùng sinh dục.
  • Kích thước dương vật phát triển: Những đứa trẻ cắt bao quy đầu sẽ có điều kiện phát triển dương vật bình thường và tự tin về “cậu nhỏ”.
  • Cải thiện chất lượng tình dục: Cắt bao quy đầu giúp nam giới dễ nhận được khoái cảm hơn, đặc biệt còn nâng cao hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần, giúp bạn tự tin hơn trong mắt bạn tình.
  • Tránh lây nhiễm bệnh tình dục: Bao quy đầu ở nam giới rất dễ rách, dẫn đến dễ bị vi khuẩn ở âm đạo, hoạt động tình dục tấn công. Cắt bao quy đầu còn giảm thiểu được mùi hôi, dễ vệ sinh tránh nhiễm trùng sau khi quan hệ.
  • Giảm nguy cơ ung thư: Một số nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ sau 12 tháng tuổi cắt bao quy đầu có tỷ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Còn nam giới sau 35 tuổi cắt bao quy đầu sẽ giảm được 45% nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội

dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-ha-noi

Xem thêm

Những lợi ích mang lại từ việc cắt bao quy đầu, tuy nhiên để tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín, hiệu quả và an toàn là một vấn đề cần lựa chọn cẩn thận. Nếu lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây đau đớn và cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Dưới đây là một số ý kiến về lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội:
Anh Hoàng Văn Tuấn (29 tuổi, Hà Nội) cho biết: Tôi bị dài bao quy đầu, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, đời sống tình dục, khó vệ sinh vùng sinh dục gây viêm nhiễm. Tôi được bạn cùng cơ quan tư vấn đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội) để cắt bao quy đầu.

Tôi được các bác sĩ phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc không gây đau đớn, không chảy máu. Chỉ mất 10-20 phút, bác sĩ đã hoàn thành ca phẫu thuật mà tôi không cần ở lại điều trị, về nhà chăm sóc sức khỏe, chế độ sinh hoạt điều độ để thúc đẩy quá trình hồi phục.”

Cùng chia sẻ về địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội, chị Nguyễn Thị Lan (28 tuổi) nói thêm: Tôi tìm hiểu được biết cắt bao quy đầu có nhiều lợi ích như hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, dương vật phát triển bình thường, dễ dàng vệ sinh cá nhân…nên tôi cho con trai 10 tuổi đi cắt bao quy đầu. Tìm hiểu thông qua internet, tham khảo ý kiến của người thân, tôi cho con trai đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để cắt bao quy đầu. Tôi thấy phòng thực hiện phẫu thuật rất sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt, theo lời con trai tôi cho biết là không hề có cảm giác đau đớn, không chảy máu. Sau phẫu thuật, các bác sĩ còn tư vấn nhiệt tình chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc để có hiệu quả tốt nhất.”

Không chỉ có anh Tuấn, chị Lan, mà có rất nhiều người đánh giá phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín, trang thiết bị hiện đại, nhiệt tình trong tư vấn trước và sau phẫu thuật.

dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-ha-noi

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã có những thông tin phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ, nhiệt tình tư vấn, đáp ứng nhu cầu và điều kiện của từng người đến điều trị. Tại đây, bác sĩ cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần tùy cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Cắt bao quy đầu sử dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại sẽ giúp bệnh nhân không cần nằm viện, tránh ảnh hưởng công việc và đời sống người bệnh. Chỉ 10-20 phút, bạn đã thực hiện xong ca phẫu thuật, sau đó thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc, dinh dưỡng của bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất.

Nếu có những thắc mắc về cắt bao quy đầu, các bệnh nam phụ khoa, các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội) hoặc liên hệ số điện thoại 02437 152 152 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.


 

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...