Địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu?

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm, có tới 80% nữ giới mắc bệnh mà không biết bản thân lây nhiễm từ khi nào. Khi mắc bệnh, người bệnh thường có tâm lý hoang mang, lo sợ không biết địa chữa bệnh lậu ở đâu an toàn và hiệu quả. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ chữa bệnh lậu được nhiều người bệnh tin tưởng và điều trị uy tín bằng phương pháp khoa học hiện đại.

Xem thêm

Như chúng ta đã biết, bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội có khả năng lây lan nhanh và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Việc điều trị sớm sẽ giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm thiểu chi phí điều trị.

dia-chi-chua-benh-lau-o-dau

Địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu?

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: “Để điều trị bệnh lậu hiệu quả thì bệnh nhân cần lựa chọn những cơ sở y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm. Tránh ham rẻ dễ gây ra biến chứng trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian điều trị kéo dài, tốn tiền do phát sinh…”

Tại sao nên lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:

  • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.
  • Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn và được đào tạo ở nước ngoài.
  • Phương pháp điều trị luôn được cập nhật và áp dụng các khoa học kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo hiệu quả, hạn chế nguy cơ biến chứng và tái phát bệnh.
  • Thủ tục đăng ký khám nhanh, thời gian chờ đợi ngắn, quá trình trước và sau điều trị được bác sĩ tư vấn nhiệt tình đến khi phục hồi.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật hiện đại nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm có thể điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu. Phương pháp sử dụng kỹ thuật phục hồi gene DHA được đánh giá là phương pháp điều trị khoa học, hiểu quả và có nhiều ưu điểm so với cách điều trị truyền thống.

Sau khi được đánh giá khoa học và chuẩn đoán chính xác, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với chi phí của người bệnh. Kỹ thuật phục hồi gene DHA căn cứ vào đặc điểm của các chủng lậu cầu khuẩn mới, tiến hành ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn, ngăn chặn sự phát triển và tái phát bệnh của của biến thể lậu cầu khuẩn. Đồng thời điều chỉnh chức năng miễn dịch của cơ thể và hồi phục chức năng sinh lý của các cơ quan, bộ phận cơ thể nhằm thúc đẩy nhanh quá trình khỏi bệnh.

Nếu có những dấu hiệu bất thường, đặc biệt là bệnh lậu, người bệnh hãy đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, bao gồm ngày nghỉ và lễ Tết.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, tôi đang gặp phải vấn...

Lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm và...

Trong số các bệnh xã hội thường thấy thì...

Hỏi Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi,...

Là căn bệnh xã hội nguy hiểm với mức...

Sự phát triển của y học hiện đại, bệnh...

Bệnh lậu do một loại vi khuẩn gây nên và...

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có...