Địa chỉ đi đến phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

  • Mẹo tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhanh nhất

Với những người không sinh sống ở Hà Nội, hoặc không thông thạo đường phố Hà Nội, việc tìm kiếm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn – Q. Đống Đa thường mất nhiều thời gian và tốn kém hơn chi phí đi lại. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn có thể tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội một cách nhanh nhất.

  • Tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bằng Google Map

Google Map là bản đồ vệ tinh toàn cầu. Với Goolge Map, bạn có thể tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội một cách chi tiết và rõ ràng bằng cách gõ tên miền https://maps.google.com/, sau đó nhập vào ô tìm kiếm: “Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội”. Kết quả sẽ cho ra chính xác trên bàn đồ Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nằm ở đâu, thuộc khu vực nào. Google Map cũng có chức năng “chỉ đường”, bạn chỉ cần gõ địa chỉ điểm xuất phát và điểm đến là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, Google Map sẽ tính toán những con đường gần nhất để có thể đến được Phòng khám cho bạn.

  • Sử dụng phần mềm Google Map trên điện thoại thông minh

Sử dụng phần mềm Google Map trên điện thoại thông minh

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và đã đăng ký sử dụng dịch vụ truy cập mạng Internet, bạn có thể trực tiếp sử dụng phần mềm Google Map trên điện thoại thông minh, để nó chỉ đường cho bạn tới Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, Google map thường được cài sẵn trên máy với tên ứng dụng là “bản đồ”. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS, bạn có thể lên App store để tài Google Map về. Lưu ý là hãy bật định vị GPS lên nhé!

Gọi Uber hoặc Grabike

grab-bike-and-uber-moto

Uber hoặc Grabike là các hãng cung cấp dịch vụ đi lại cho những người có nhu cầu di chuyển. Với Uber hoặc Grabike, bạn có thể biết trước được chi phí từ điểm đi đến Phòng Khám Quốc tế Hà Nội là bao nhiêu tiền và đồng ỷ sử dụng nếu mức giá hợp lý. Lưu ý, để sử dụng Uber hoặc Grabike, bạn phải tải phần mềm Uber hoặc Grabike về điện thoại thông minh và thực hiện theo hươngs dẫn. Uber hoặc Grabike phần lớn chỉ hoạt động trong nội thành Hà Nội. Nên nếu bạn ở ngoại tỉnh thì khi đến Hà Nội rồi mới gọi Uber hoặc Grabike nhé.

Hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn đường dây nóng

Hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn đường dây nóng

Nếu bạn có biết sơ qua về đường phố Hà Nội, bạn có thể liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, hoặc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn trên website để được hướng dẫn chi tiết cách tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhanh nhất.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế  ở Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Chúng tôi tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cháu 17 tuổi, là...

Đường Xã Đàn có phòng khám nào không là...

Trên thực tế, có nhiều yếu tố góp phần...

Nhiều năm trở lại đây, y đức của người...

Những năm gần đây, báo chí liên tục đăng...

Phòng khám Xã Đàn chuyên khám và điều trị...

Biểu hiện yếu sinh lý Rối loạn xuất tinh:...

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là đã được chẩn đoán...

Chắc ai cũng biết sùi mào gà là căn...