địa chỉ khám bệnh uy tín ở hà nội

Hà Nội là trung tâm đầu não về y tế, tập trung rất nhiều các cơ sở y tế từ lớn đến nhỏ. Trên thực tế, việc lựa chọn được địa chỉ khám bệnh uy tín tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí đánh gia giúp người bệnh có thể tìm  được một cở sở khám chữa bệnh uy tín và phù hợp với túi tiền.

  • Tìm hiểu về đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa đầu ngành: Đội ngũ y bác sỹ và điều dưỡng viên của cơ sở y tế mà bạn lựa chọn phải là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

dia-chi-nao-kham-chua-benh-tot-o-ha-noi

  • Tìm hiểu về trang thiết bị y tế mà cơ sở y tế đó sử dụng: Địa chỉ khám chữa bệnh tốt ở Hà Nội phải được chú trọng đầu tư các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, phục vụ cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao.

dia-chi-nao-kham-chua-benh-tot-o-ha-noi1

  • Tìm hiểu về phương pháp điều trị của cơ sở y tế đó: Địa chỉ nào khám chữa bệnh tốt ở Hà Nội phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp điều trị của địa chỉ đó. Bạn nên xem xem cơ sở y tế đó có coi trọng việc tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hay không.

dia-chi-nao-kham-chua-benh-tot-o-ha-noi2

  • Tìm hiểu về môi trường y tế: Cơ sở y tế đó có được thiết kế, bố trí tổng thể khoa học, tạo cho người thăm khám và chữa bệnh có cảm giác thoải mái hay không.

Địa chỉ nào khám chữa bệnh tốt ở Hà Nội

  • Tìm hiểu về mức chi phí: Mọi chi phí thăm khám ở tất cả các hạng mục của cơ sở y tế đó có được công khai minh bạch hay không. Bạn có quyền được lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình hay không?

Địa chỉ nào khám chữa bệnh tốt ở Hà Nội

  • Tìm hiểu về nguyên tắc làm việc của cơ sở y tế: Có ưu tiên người bệnh có mã đăng ký khám trước, xử lý thủ tục thăm khám nhanh gọn, hướng dẫn người bệnh ở mọi khâu thăm khám hay không? Hãy hỏi những người từng điều trị tại cơ sở y tế đó, các nhân viên y tế liệu có nhận hối lộ – phong bì, có nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của người bệnh, tích cực chăm sóc người bệnh sau điều trị hay không?

Địa chỉ nào khám chữa bệnh tốt ở Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh lý phụ khoa, bệnh lý nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn, cắt bao quy đầu, làm đẹp vùng kín, hãy tìm hiểu về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, là cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép nhờ đảm bảo tính pháp lý cao.

Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Sức khỏe phụ khoa luôn là mối bận tâm...

Sức khỏe là vốn quý của con người, đặc...

Đã có ai khám chữa bệnh tại Phòng khám...

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa...

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được...

Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất của mọi...

Vẫn có câu “sức khỏe là vàng” tuy nhiên,...