Địa chỉ phòng khám Xã Đàn ở đâu?

Phòng khám Xã Đàn chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường sinh sản, vô sinh – hiếm muộn, chăm sóc, làm đẹp vùng kín. Nhiều năm qua, Phòng khám Xã Đàn không ngừng thay đổi, cải tiến để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất với mức giá phù hợp cho người Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc địa chỉ phòng khám Xã Đàn ở đâu, làm thế nào để có thể đến được phòng khám Xã Đàn một cách nhanh nhất.

Nhân viên tư vấn đường dây nóng 02437.152.152 Phòng khám Xã Đàn chia sẻ về một trường hợp hy hữu mới đây do không biết địa chỉ phòng khám Xã Đàn ở đâu. Anh Nguyễn Văn L. (34 tuổi, Nam Định) cho biết mình bị sùi mào gà. Việc điều trị bệnh ở quê không đỡ, được bạn mách nước lên Hà Nội điều trị tại Phòng khám Xã Đàn. Do không thông thuộc đường ở Hà Nội, lại không nắm rõ địa chỉ phòng khám Xã Đàn ở đâu nên anh mất khá nhiều thời gian để tìm đến.

dia-chi-phong-kham-xa-dan-o-dau

Cũng may, sau khi hỏi người bạn ở quê, được cung cấp số điện thoại hỗ trợ, cuối cùng anh cũng tìm thấy địa chỉ Phòng khám. Anh L. nói: “Do mất nhiều thời gian tìm kiếm, trời nắng nóng khiến tôi rất khó chịu! Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên và bác sỹ, tôi cảm thấy nguôi ngoai và yên tâm thử điều trị”. Sau khi được điều trị sùi mào gà bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân, triệu chứng bệnh của anh hơn một năm nay đã không tái phát trở lại.

Tìm hiểu về phòng khám Xã Đàn

tim-hieu-ve-phong-kham-xa-dan

Phòng khám Xã Đàn là cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép trước khi hoạt động chính thức nhờ đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám Xã Đàn chú trọng việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh lý phụ khoa, bệnh lý nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn, cắt bao quy đầu, làm đẹp vùng kín. Hoạt động thăm khám, các danh mục điều trị đều đã được cấp phép nên bệnh nhân có thể yên tâm.

Địa chỉ tại số 152 Xã Đàn – Q. Đống Đa, Phòng khám Xã Đàn nằm ngay mặt đường trung tâm, tiện lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm. Cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn, được chia đầy đủ các khu lễ tân, phòng chờ, các phòng chuyên khoa riêng biệt như phòng thực hiện thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng truyền dịch, phòng hội chẩn, phòng cho bệnh nhân cư trú,… với môi trường vô trùng. tế

Các trang thiết bị y tế công nghệ được sử dụng tại Phòng khám Xã Đàn nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và đã được cấp phép sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ gỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, rất tâm lý với người bệnh.

Đặc biệt, chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Địa chỉ phòng khám Xã Đàn ở đâu ?

Phòng khám Xã Đàn, hay Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có địa chỉ số 152 Phố Xã Đàn – Q. Đống Đa. Để được hướng dẫn cụ thể hơn cách nhanh nhất đến Phòng khám Xã Đàn, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, hoặc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn trên website.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cháu 17 tuổi, là...

Đường Xã Đàn có phòng khám nào không là...

Trên thực tế, có nhiều yếu tố góp phần...

Nhiều năm trở lại đây, y đức của người...

Những năm gần đây, báo chí liên tục đăng...

Mẹo tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa...

Biểu hiện yếu sinh lý Rối loạn xuất tinh:...

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là đã được chẩn đoán...

Chắc ai cũng biết sùi mào gà là căn...