Đội ngũ y bác sỹ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Bên cạnh sự đầu tư về vật lực, về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực là yếu tố hàng đầu tạo nên tên tuổi của một cơ sở y tế. Liệu bác sỹ Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có giỏi không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford. Phòng khám hướng tới việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp toàn diện đạt chuẩn quốc tế, không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy.

Bên cạnh việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp các phương pháp điều trị tiên tiến hàng đầu, đội ngũ y bác sỹ là vấn đề được Phòng khám Đa khoa Quốc tế coi trọng hàng đầu.

Bác sỹ Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có giỏi không? Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, từng  cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công, rất tâm huyết với nghề.

Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám

bac-sy-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-co-gioi-khong

Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Luyện. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại sản như các thủ thuật thu hẹp âm đạo, vá màng trinh, cắt đốt lộ tuyến, kỹ thuật dao leep,… Điều trị các lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn,… Là bác sỹ có tay nghề trong điều trị các bệnh lý của nữ giới như viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh cổ tử cung, khối u, rối loạn kinh nguyệt,… Kế hoạch hóa gia đình, tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm: Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục và các bệnh lý của nam giới như viêm nhiễm đường sinh dục, rối loạn chức năng tình dục.

Bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên: Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ, các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, vô sinh – hiếm muộn, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai nghén.

Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu: Có kinh nghiệm gần 40 năm trong chuyên ngành phẫu thuật tiết niệu, điều trị các loại bệnh: Sỏi tiết niệu, u tiết niệu – sinh dục, chấn thương tiết niệu sinh dục, ghép thận và các phẫu thuật tạo hình… Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh nam khoa.

ThS.BS Trương Thị Vân: Chuyên gia tư vấn về sức khỏe phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bác sỹ Đặng Tuấn Trình: Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, BS. Đặng Tuấn Trình là chuyên gia về lĩnh vực Nam học – Ngoại tiết niệu, chuyên tư khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, các bệnh về sinh lý nam giới.

Bác sỹ Trần Văn Vỵ: Là chuyên gia nam học, bác sỹ có kinh nghiệm trong tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt, các bệnh sinh lý nam giới, vô sinh – hiếm muộn nam, các bệnh xã, các bệnh hệ tiết niệu sinh dục, thực hiện các phẫu thuật nội soi về hệ tiết niệu…

Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên: Tư vấn, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bác sỹ Phan Văn Thắng: Chuyên gia về lĩnh vực Ngoại tiết niệu – nam khoa có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về đường tiết niệu, các bệnh nam khoa như viêm nhiễm đường sinh dục nam, rối loạn chức năng sinh dục.

Cơ sở vật chất tại phòng khám

Bên cạnh đội ngũ y bác sỹ, điều tạo nên chất lượng và tên tuổi của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn nhờ ở Phòng khám được trú trọng đầu tư các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, phục vụ cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao. Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn.

Phòng khám có phương pháp điều trị tiên tiến hàng đầu, hướng tới phát triển dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế. Chi phí thăm khám ở tất cả các hạng mục đều công khai, minh bạch.

Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Sức khỏe phụ khoa luôn là mối bận tâm...

Sức khỏe là vốn quý của con người, đặc...

Vừa qua, từ 11-12/8/2017, tại Đà Nẵng, Hội nghị...

Hà Nội là trung tâm đầu não về y...

Đã có ai khám chữa bệnh tại Phòng khám...

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa...

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được...