Đường Xã Đàn có phòng khám nào không?

Đường Xã Đàn có phòng khám nào không là thắc mắc của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Đường Xã Đàn trên thực tế là nơi rất nhiều phòng khám đang hoạt động. Trong đó, đáng chú ý nhất là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ số 152 Xã Đàn) nhờ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp.

duong-xa-dan-co-phong-kham-nao-khong

Cảm nhận của bệnh nhân về phòng khám đa khoa quốc tế

Cô Nguyễn Mai Phương (51 tuổi, Hà Giang) kể lại kỷ niệm đáng nhớ trong quá chữa bệnh viêm âm đạo của mình. Sở dĩ cô biết đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội do một người cháu cũng từng mắc bệnh viêm âm đạo, đã điều trị nhiều nơi không có kết quả, cuối cùng khi tìm đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bệnh của cháu cô đã được điều trị khỏi. Sau khi sắp xếp ổn thỏa, cô lặn lội xuống Hà Nội tìm phòng khám chữa bệnh. “Hôm đấy xui xẻo thế nào mà máy tôi bị hỏng. Tôi thì không nhớ nổi tên đầy đủ của Phòng khám nên luôn phải hỏi đường. Phòng khám nào tại đường Xã Đàn tôi cũng qua xem. Cũng may là tìm được phòng khám”, cô Phương chia sẻ.

duong-xa-dan-co-phong-kham-nao-khong1

Theo cô Phương, cách thức bài trí của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khi lần đầu đặt chân tới đây khiến cô khá ấn tượng. Phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống phòng ốc, trang thiết bị y tế hiện đại tối tân, cán bộ y tế thân thiện, luôn niềm nở với người bệnh. Cô nói: “Tôi hỏi gì họ trả lời nấy, đúng trọng tâm. Họ tư vấn những lời khuyên, lựa chọn phù hợp nhất nhằm bảo đảm quyền lợi cho những bệnh nhân như tôi khi đến thăm khám và điều trị”.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Một cán bộ y tế tại Phòng đăng ký, làm thủ tục thăm khám, điều trị cho bệnh nhân chia sẻ, đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đều là những người có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công, rất tâm huyết với nghề. Các y bác sỹ có tiếng của Phòng khám có thể kể đến như Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Luyện, Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm, Bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên, Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu, ThS.BS Trương Thị Vân, Bác sỹ Đặng Tuấn Trình, Bác sỹ Trần Văn Vỵ, Bác sỹ Tạ Thị Hồng DuyênBác sỹ Phan Văn Thắng,… Chính sự tận tâm, tận tụy không ngừng vì bệnh nhân của các bác sỹ, y tá, điều dưỡng viên mà khi nhắc đến đường Xã Đàn có phòng khám nào không, nhiều người đã nghĩ ngay đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

duong-xa-dan-co-phong-kham-nao-khong2

Cán bộ này cũng tiết lộ, các trang thiết bị y tế của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, được Bộ Y tế kiểm tra và cấp phép trước khi đưa vào hoạt động thăm khám và điều trị.

Theo cô Phương, giờ rất nhiều cơ sở y tế chui mọc lên hòng chuộc lợi chính từ nhu cầu được khám chữa của người bệnh. Do đó, để tránh tiền mất tật mang thì những người dân cần cẩn thận trong việc tìm hiểu, lựa chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị, chẳng hạn như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: Địa chỉ số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa.

Thời gian khám chữa bệnh: Từ 8 giờ đến 20 giờ hàng ngày.

Để tìm hiểu thêm thông tin, người bệnh có thể liên hệ đường dây nóng 02437.152.152. Chat với bác sỹ tư vấn trên website

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cháu 17 tuổi, là...

Trên thực tế, có nhiều yếu tố góp phần...

Nhiều năm trở lại đây, y đức của người...

Những năm gần đây, báo chí liên tục đăng...

Phòng khám Xã Đàn chuyên khám và điều trị...

Mẹo tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa...

Biểu hiện yếu sinh lý Rối loạn xuất tinh:...

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là đã được chẩn đoán...

Chắc ai cũng biết sùi mào gà là căn...