Khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Đã có ai khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chưa? Nếu câu trả lời là chưa và là lần đầu đến Phòng khám, bạn sẽ cảm thấy rất ấn tượng về sự khang trang, hiện đại gồm nhiều tầng với hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đã có ai khám chữa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chưa

Cảm nhận của người bệnh

Theo chị Mai Phương Thúy (28 tuổi, Hà Nội), chị khá ấn tượng về cách thức bài trí khoa học của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khi lần đầu đặt chân tới đây. Phòng khám rất biết chú trọng đầu tư hệ thống phòng ốc, trang thiết bị y tế hiện đại tối tân. “Đặc biệt, thứ khiến tôi cảm thấy yên tâm khi thăm khám và điều trị tại đây chính là chất lượng dịch vụ được thể hiện bởi sự thân thiết được tạo ra bởi nhân viên tư vấn và đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám.

Đội ngũ y bác sỹ ở đây đều rất tâm lý, biết cách giúp người bệnh vượt qua được nỗi tự ti và dè chừng khi đến khám bệnh. Tôi nghĩ nó rất quan trọng để giúp những người bệnh như chúng tôi nhận được hiệu quả điều trị tốt hơn”, chị Thúy cho biết.

da-co-ai-kham-chua-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-chua

Tất cả các trang thiết bị y tế của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Điều này giúp giảm tối đa tỷ lệ sai sót trong điều trị. Các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, được kiểm tra và cấp phép trước khi đưa vào hoạt động thăm khám và điều trị. Ví dụ  như máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, máy xét nghiệm miễn dịch (nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng nhiều trong các bệnh viện trên toàn thế giới), máy phân tích nước tiểu 10 thông số (nhập khẩu từ Anh, sử dụng trong phân tích chuẩn đoán mức độ bệnh lý, hỗ trợ bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho người bệnh),  máy siêu âm 4D, máy điều trị sóng ngắn, thiết bị phục hồi tử cung, máy X quang cao tần…

da-co-ai-kham-chua-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-chua1

Phương trâm hoạt động của phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn giữ tâm niệm: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”. Tâm niệm này là động lực để Phòng khám ngày càng cố gắng nỗ lực cải tiến đồng bộ, mang đến cho người bệnh các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Chị Thúy cho biết, đã có ai khám chữa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chưa là câu hỏi mà những người như chị hoặc chưa từng đến Phòng khám hay hỏi vì sức khỏe là vốn quý. Chị nói: “Ai cũng như vậy thôi, đều mong muốn tìm được một cơ sở y tế có điều kiện chạy chữa tốt giúp bệnh nhanh khỏi”. Chị cũng chia sẻ rằng, thay vì đi hỏi người khác, hãy tự mình cảm nhận chất lượng dịch vụ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Điều đó tốt hơn rất nhiều!

da-co-ai-kham-chua-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-chua2

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford – Singapore. Lĩnh vực chuyên môn tập trung của Phòng khám là điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị vô sinh hiếm muộn nam – nữ.

Các bác sỹ của Phòng khám có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu trên cả nước, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài. Các bác sỹ liên tục được cập nhật các phương pháp điều trị hàng đầu thế giới.

Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Sức khỏe phụ khoa luôn là mối bận tâm...

Sức khỏe là vốn quý của con người, đặc...

Hà Nội là trung tâm đầu não về y...

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa...

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được...

Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất của mọi...

Vẫn có câu “sức khỏe là vàng” tuy nhiên,...