Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu cắt bao quy đầu ở nam giới tăng lên do nhận thức được lợi ích to lớn của thủ thuật này. Kể cả những đứa trẻ cũng đã được bậc phụ huynh quan tâm đến cắt bao quy đầu từ nhỏ. Tuy nhiên nên đi cắt bao quy đầu ở đâu an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu?

Theo khảo sát ý kiến của người dân trên địa bàn Hà Nội, có một địa chỉ được nhiều người tin tưởng trong điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

nen-di-cat-bao-quy-dau-o-dau

Anh Nguyễn Văn Hòa (30 tuổi, Nhân viên hành chính) cho biết: “Tôi có tìm hiểu được nhiều thông tin lợi ích của cắt bao quy đầu nên quyết định đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tại đây, cơ sở trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chăm sóc tận tình nên thời gian điều trị rất nhanh.”

Còn với chị Trần Thị Hà (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ thêm: “Tôi mới cho con trai 7 tuổi đi cắt bao quy đầu, bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội quan tâm chu đáo, nhiệt tình và cẩn thận. Trước kia chồng tôi cũng có đi cắt bao quy đầu ở một cơ sở khác nhưng đau đớn, và thời gian phục hồi lâu. Tôi thấy con trai không đau đớn, không khóc mà không phải nằm điều trị lâu, chất lượng dịch vụ tốt.”

Ngoài ra, còn nhiều phản hồi tốt từ những người bệnh đã từng điều trị tại đây, với mục tiêu “chất lượng làm nên thương hiệu” nên chất lượng dịch vụ hiệu quả luôn đặt lên hàng đầu.

Vì sao người bệnh chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

nen-di-cat-bao-quy-dau-o-dau

Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi sử dụng công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, là phương pháp mà nhiều nước đang áp dụng cho cắt bao quy đầu.”.

Công nghệ Hàn Quốc sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo được chức năng sinh sản, mà còn có thể tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người, vẫn giữ được “vẻ đẹp” tự nhiên của dương vật, không để lại sẹo.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao nên chỉ mất thời gian ngắn từ 10-20 phút, không phải nằm viện, giúp bệnh nhân không có cảm giác đau, không chảy máu.

Tiêu chuẩn lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  • Được cấp phép hoạt động: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.
  • Trang thiết bị nhập khẩu: Phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp…nhằm kiểm tra khoa học, đánh giá chuẩn xác và điều trị hiểu quả.
  • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Những bác sĩ, chuyên gia nam phụ khoa đã từng công tác tại các bệnh viện lớn và được đào tạo ở nước ngoài. Đội ngũ y tá, điều dưỡng được cấp chứng chỉ đủ tiêu chuẩn phục vụ chu đáo, chăm sóc bệnh nhân tận tình.
  • Phương pháp hiện đại: Luôn cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới, áp dụng điều trị hiệu quả.
  • Chi phí niêm yết: Nhiều cơ sở y tế điều trị cho bệnh nhân thường phát sinh chi phí, với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có bảng niêm yết giá công khai. Bác sĩ sẽ tư vấn mức độ bệnh, phương pháp điều trị để bệnh nhân có lựa chọn với chi phí phù hợp mà hiệu quả .
  • Chế độ chăm sóc: Bệnh nhân được tư vấn trước và sau điều trị nhiệt tình, liên lạc thường xuyên giữa người bệnh và bác sĩ nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi, chăm sóc sức khỏe.

Nếu có những bất thường về bao quy đầu, nam giới có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.
Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.


 

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...