Phòng khám Đa khoa Quốc tế Xã Đàn điều trị có tốt không?

Những năm gần đây, báo chí liên tục đăng tin về những tai nạn y khoa đầy thương tâm. Mặc dù lý do xuất phát từ rủi ro y tế hay do tắc trách từ phía bác sỹ, dư luận xã hội đã thổi bùng lên những bức xúc về y đức trong ngành y. Điều này khiến người dân có nhu cầu khám chữa bệnh tỏ ra nghi ngại khi đến các cơ sở y tế. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Xã Đàn điều trị có tốt không, là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ y tế của Phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Xã Đàn điều trị có tốt không ?

Một bạn có nickname ”babyi***” thuộc một diễn đàn nổi tiếng dành cho phụ nữ chia sẻ về tình trạng của mình và thắc mắc liệu Phòng khám Đa khoa Quốc tế Xã Đàn điều trị có tốt không. Trong nội dung bài viết, nickname “bayi***” cho biết bản thân mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Bạn đã từng điều trị tại cơ sở y tế nhưng triệu chứng nay đã xuất hiện trở lại.

Tâm sự với một người bạn, bạn “bayi***” được chỉ đến điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Xã Đàn. Bạn của “bayi***” cũng từng bị mụn rộp sinh dục, sau khi điều trị tại Phòng khám này đến nay đã hơn 1 năm mà không bị tái phát bệnh. Tuy nhiên, nickname “babyi***” vẫn tỏ ra lo lắng vì không muốn bỏ ra mức chi phí tốn kém mà bệnh lại không khỏi.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-xa-dan-dieu-tri-co-tot-khong

Trên thực tế, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao bởi Bộ Y Tế. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, chú trọng điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn, có các phòng chuyên khoa riêng biệt, môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị y tế công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…được Bộ Y tế cấp phép trước đi đem vào sử dụng.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn có đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo trong nước và ngoài nước. Các kỹ thuật điều trị được chuyển giao, được Bộ Y tế kiểm tra và cấp phép sử dụng. Chi phí các dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định Bộ Y tế.

Địa chỉ phòng khám Đa khoa Quốc tế Xã Đàn ở đâu?

dia-chi-phong-kham-da-khoa-quoc-te-xa-dan-o-dau

Địa chỉ phòng khám Đa khoa Quốc tế Xã Đàn ở số 152 Phố Xã Đàn – Q. Đống Đa. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ.

Để được hướng dẫn cụ thể hơn cách nhanh nhất đến Phòng khám Xã Đàn, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, hoặc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn trên website.namkhoaxadan.comxã

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cháu 17 tuổi, là...

Đường Xã Đàn có phòng khám nào không là...

Trên thực tế, có nhiều yếu tố góp phần...

Nhiều năm trở lại đây, y đức của người...

Phòng khám Xã Đàn chuyên khám và điều trị...

Mẹo tìm địa chỉ đi đến Phòng khám Đa...

Biểu hiện yếu sinh lý Rối loạn xuất tinh:...

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là đã được chẩn đoán...

Chắc ai cũng biết sùi mào gà là căn...