Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội địa chỉ tin cậy của người bệnh

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại cộng với sự đa dạng về phương pháp khám chữa bệnh, chắc chắn Phòng khám sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất.

Giới thiệu về phòng khám đa khoa quốc tế

Với nhiều năm hoạt động, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ngày càng xây dựng lòng tin nơi người bệnh. Cơ sở vật chất Phòng khám khang trang hiện đại, bao gồm 5 tầng được bố trí khoa học với các quầy lễ tân, quầy thu phí, phòng khám nam khoa, phòng khám phụ khoa, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng thủ thuật, phòng lưu bệnh nhân, phòng tiêm truyền, phòng thuốc giúp quá trình thăm khám và điều trị đạt chuẩn Quốc Tế.

chua-benh-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-co-khoi-han-duoc-khong
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội phục vụ theo phong cách Quốc tế

Nhiều người thắc mắc chữa bệnh ở Phòng khám  Quốc tế Hà Nội có tốt không? Phòng khám Đa khoa Quốc tế  tự hào là đơn vị chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản, các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh bởi đội ngũ y bác sỹ đều là những người có tay nghề cao, có ít nhất 30 năm kinh nghiệm trong trong việc điều trị các bệnh man, phụ khoa..

Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Các bác sỹ của Phòng khám có thể kể đến là Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Luyện, Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm, Bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên, Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu, ThS.BS Trương Thị Vân, Bác sỹ Đặng Tuấn Trình, Bác sỹ Trần Văn Vỵ, Bác sỹ Tạ Thị Hồng DuyênBác sỹ Phan Văn Thắng cùng nhiều y bác sỹ khác. Trước khi chuyển công tác về Phòng khám, các bác sỹ đều từng công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập trên cả nước.

Chữa bệnh ở phòng khám đa khoa quốc tế hà nội có khỏi hẳn được không
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Cơ sở vật chất và phương pháp điều trị tại phòng khám

Bên cạnh có đội ngũ chuyên môn giỏi, Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh bởi tất cả các trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Các thiết bị y tế đều được Bộ y tế cấp phép sử dụng như máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa), máy phân tích nước tiểu 10 thông số, máy siêu âm 4D, máy điều trị sóng ngắn, thiết bị phục hồi tử cung, máy X quang cao tần,…

da-co-ai-kham-chua-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-chua2
các bác sĩ tại phòng khám luôn coi bệnh nhân như người thân của mình

Phòng khám Đa khoa Quốc tế luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả trong điều trị cho người bệnh. Tùy vào nguyên nhân, mức độ bệnh và những biến chứng đi kèm mà người bệnh sẽ được bác sỹ áp dụng các phương pháp điều trị như điều trị nội khoa (điều trị bằng thuốc), điều trị ngoại khoa (điều trị bằng thủ thuật), điều trị Đông- Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, tâm lý liệu pháp,…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Chúng tôi hoạt động với tâm niệm: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, luôn cố gắng nỗ lực cải tiến để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế quốc tế ngay tại Việt Nam.

Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ. Để tìm hiểu thêm thông tin về Phòng khám, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Sức khỏe phụ khoa luôn là mối bận tâm...

Sức khỏe là vốn quý của con người, đặc...

Hà Nội là trung tâm đầu não về y...

Đã có ai khám chữa bệnh tại Phòng khám...

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa...

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được...

Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất của mọi...

Vẫn có câu “sức khỏe là vàng” tuy nhiên,...