Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không?

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh có dấu hiệu gia tăng ở nước ta do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì vô sinh hiếm muộn là khi mà hai vợ chồng quan hệ tình dục với nhau đều đặn, không sử dụng các biện pháp tránh thai nào và mong muốn có con nhưng sau khoảng 1 đến 2 năm mà vẫn chưa mang thai. Vô sinh hiếm muộn làm cho hạnh phúc gia đình bị lung lay, tuy nhiên với sự phát triển của y học nhiều cặp vợ chồng vô sinh đã tìm lại được hạnh phúc của mình nhơ cá biện pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo.

tac-voi-trung-co-thu-tinh-nhan-tao-duoc-khong
Một trong những nguyên nhân hay được nhắc đến vô sinh ỏ nữ đó là tắc vòi trứng, ví dụ như bạn Nguyễn Thu K (Linh Đàm, Hà Nội) có hỏi “vợ chồng mình lấy nhau đã được 3 năm nhưng vẫn chưa có con, mình đi khám bác sĩ mới biết bị tắc vòi trứng, hai vợ chồng mình tính sẽ đi thụ tinh nhân tạo nhưng không biết là bị tắc vòi trứng có thể thụ tinh nhân tạo bình thường được hay không thưa các bác sĩ”

Đó là một câu hỏi mà không chỉ riêng bạn K gửi thư về cho các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội mà còn khá nhiều bạn khác có câu hỏi tương tự. Hiện nay biên pháp thụ tinh nhân tạo được áp dụng khá phổ biến và tỷ lệ thành công cũng rất cao. Với việc bạn bị tắc vòi trứng bạn vẫn còn có thể thụ tinh nhân tạo được với điều kiện còn ít nhất 1 bên vòi trứng vẫn còn thông, nếu bạn bị tắc cả 2 vòi trứng thì không thể tiến hành thụ tinh nhân tạo được

Các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có thể tới khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, sau khi xác định nguyên nhân gây vô sinh, các bác sĩ sẽ có tư vấn thích hợp nhất đến vợ chồng bạn. Nếu trường hợp người vợ bị tắc vòi trứng 1 bên, bên còn lại hoạt động tốt thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo. Trong trường hợp hai vòi trứng của bạn đều tắc, các bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm nếu như bạn đồng ý.

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là thao tác một ống thông nhỏ đưa lượng tinh trùng đã được lọc rửa qua cổ tử cung và bơm vào trong tử cung của người phụ nữ. Thời gian để thực hiện xong thủ thuật bơm tinh trùng chỉ mất khoảng từ 3 – 5 phút và thường không gây đau cho bệnh nhân.

Hiện nay, bơm tinh trùng vào buồng tử cung phụ nữ được xem là phương pháp điều trị vô sinh –hiếm muộn đạt tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng, chi phí điều trị thấp, an toàn…Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – địa chỉ khám chữa phụ khoa uy tín, với việc áp dụng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung của người vợ đã có rất nhiều các cặp vợ chồng đã tìm lại được hạnh phúc của mình khi bế những đứa con xin xắn trên tay.

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngà nghỉ lẫn ngày lễ, rất hân hạnh được chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bạn.
Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc.

***Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạm ngừng ngừng triển khai cung cấp dịch vụ IUI trong thời gian này***

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Định nghĩa về vô sinh Vô sinh là tình...

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung Thụ tinh...

Theo một thống kê, trên thế giới có 8-12%...

Bơm tinh trùng Bơm tinh trùng là kỹ thuật...

Kỹ thuật IUI Kỹ thuật IUI là viết tắt...

Hiện nay, tình trạng nhiều cặp vợ chồng vô...

Hiện nay, tình trạng nhiều cặp vợ chồng vô...

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 28...

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn càng...

Định nghĩa thụ tinh nhân tạo Thụ tinh nhân...