Thụ tinh nhân tạo giá bao nhiêu

Hiện nay, tình trạng nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn càng trở nên phổ biến, dẫn đến những xung đột, xích mích, bất hòa trong cuộc sống.Vì không thể có con tự nhiên, họ đành phải nhờ đến các phương pháp kỹ thuật hiện đại. Nhưng các cặp vợ chồng luôn lo lắng suy nghĩ không biết thụ tinh nhân tạo giá bao nhiêu để chuẩn bị chi phí điều trị.

Như chúng ta đã biết, lối sống hiện đại khiến vấn đề con cái trở nên khó khăn vì ảnh hưởng từ môi trường, chế độ sinh hoạt, áp lực cuộc sống…

Đôi khi, trên mạng xã hội vẫn luôn có những chia sẻ bỏ rơi con, phá thai càng khiến những người vô sinh hiếm muộn càng tủi thân. Tại sao có những người mẹ nhẫn tâm vứt bỏ đi đứa con, để rồi sau này lại hối hận muốn nhận lại cũng đã quá muộn.

Thụ tinh nhân tạo giá bao nhiêu?

thu-tinh-nhan-tao-gia-bao-nhieu

Đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, vợ chồng chị Nguyễn Thị Huyền (27 tuổi, Hà Nội)chia sẻ: “Vợ chồng tôi trước kia lấy nhau về có kế hoạch khoảng 2 năm là bắt đầu sinh con, nhưng rồi đến năm thứ 3 mãi vẫn chưa thể có con khiến gia đình càng lo lắng.Đi khám thì được biết chồng tôi bị tinh trùng yếu không thể có con tự nhiên, được bác sĩ tư vấn là chỉ có thể làm thụ tinh nhân tạo. Nhưng tôi không biết thụ tinh nhân tạo giá bao nhiêu nên đành hẹn lần sau.”

Cùng với nỗi lo hiếm muộn, gia đình anh Trần Văn Hưng (35 tuổi, Hải Dương) cho biết: “Tôi mải làm ăn kiếm tiền nên 32 tuổi mới kết hôn, tuy nhiên đến 35 tuổi mà vẫn chưa có con. Tôi nghĩ là do vợ tôi gặp vấn đề sức khỏe sinh sản nên vợ chồng tôi cãi nhau suốt.Đến khi khám mới biết, vợ tôi vẫn bình thường, lý do là do tôi bia rượu nhậu nhẹt nhiều nên ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Không thể có con tự nhiên, nên bây giờ chỉ có thể thực hiện thụ tinh nhân tạo giá bao nhiêu cũng làm. Miễn là có được đứa con hàn gắn tình cảm vợ chồng và được thỏa mong ước làm cha làm mẹ.”

Trên đây là chia sẻ của 2 cặp vợ chồng, khi không thể có con tự nhiên, thụ tinh nhân tạo là “cứu cánh” để họ có thể có con, được làm cha làm mẹ. Còn vấn đề thụ tinh nhân tạo giá bao nhiêu, bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Chi phí thụ tinh nhân tạo phụ thuộc vào sức khỏe sinh sản vợ chồng, phương pháp thụ tinh, cơ sở y tế thực hiện… Tuy nhiên, thụ tinh nhân tạo bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào tử cung được cho là chi phí hợp lý, hiệu quả tương đối và dễ dàng thực hiện.”

Thụ tinh nhân tạo ở đâu ?

thu-tinh-nhan-tao

Như chia sẻ trước đó, vợ chồng chị Huyền lo lắng chi phí thụ tinh nhân tạo, hiện tại chị đang có mặt tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hồi hộp: “Đến với phòng khám, mặc dù vẫn hơi lo lắng thụ tinh nhân tạo giá bao nhiêu, nhưng sau khi điều trị mọi chi phí được niêm yết công khai, không phát sinh chi phí khiến vợ chồng tôi hài lòng. Bây giờ tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chăm sóc sức khỏe thai nhi và chuẩn bị được thiên chức làm mẹ.”

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài, đã từng có kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn. Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu ở Mỹ, Anh, Đức…cùng phương pháp điều trị hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ chăm sóc và điều trị.

Đặc biệt, bác sĩ sẽ tư vấn tận tình các phương pháp điều trị phù hợp với khả năng tài chính của người bệnh mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Mọi người vẫn thường lo lắng các cơ sở y tế thường phát sinh chi phí khiến gánh nặng kinh tế cho người bệnh. Nhưng đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, mọi chi phí đều được niêm yết công khai, trao đổi với bệnh nhân trước khi điều trị.

Các cặp vô sinh hiếm muộn có thể yên tâm đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

***Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạm ngừng ngừng triển khai cung cấp dịch vụ IUI trong thời gian này***

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Định nghĩa về vô sinh Vô sinh là tình...

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung Thụ tinh...

Theo một thống kê, trên thế giới có 8-12%...

Bơm tinh trùng Bơm tinh trùng là kỹ thuật...

Kỹ thuật IUI Kỹ thuật IUI là viết tắt...

Hiện nay, tình trạng nhiều cặp vợ chồng vô...

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh có dấu hiệu...

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 28...

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn càng...

Định nghĩa thụ tinh nhân tạo Thụ tinh nhân...