Thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Thủ tục đăng ký khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có nhanh không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh trước khi tìm đến phòng khám. Trên thực tế, không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Phòng khám còn hướng tới phát triển dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình. Do đó, ngay từ khâu làm thủ tục đăng ký, mỗi người đến khám chữa bệnh đều được đảm bảo làm thủ tục đầy đủ với thời gian rất ngắn.

Thủ tục đăng ký khám tại phòng khám đa khoa quốc tế

thu-tuc-dang-ky-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-co-nhanh-khong

Những người có nhu cầu khám chữa bệnh có thể tiến hành đăng ký thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội theo 3 cách dưới đây.

  • Cách 1: Chat trực tiếp với bác sỹ tư vấn trên ô cửa sổ phía dưới bên phải màn hình trên website của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Sau khi trả lời một số thông tin yêu cầu từ phía bác sỹ, bác sỹ sẽ cung cấp mã số thăm khám và ngày giờ thăm khám cụ thể cho bạn. Bạn chỉ cần đến Phòng khám theo lịch hẹn và cung cấp mã số cho nhân viên y tế tại quầy tiếp tân để được hướng dẫn thăm khám.
  • Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 02437.152.152. Tương tự như thủ tục đăng ký khám ở cách 1, bạn sẽ được các bác sỹ cung cấp mã số thăm khám và ngày giờ thăm khám cụ thể. Đến lịch hẹn, bạn chỉ cần đến phòng khám và cung cấp mã số tại quầy lễ tân để được các nhân viên hướng dẫn các thủ tục tiếp theo.
  • Cách 3: Trực tiếp đến địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa. Bạn sẽ đăng ký thủ tục thăm khám tại quầy lễ tân. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn cách thức điền mẫu đăng ký, phát số và bạn đến khu vực ngồi chờ để chờ đến lượt bác sỹ gọi khám.

Thủ tục đăng ký khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đơn giản nhanh gọn và tiết kiệm chi phí? Nhằm đáp ứng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội không chỉ tập trung mạnh vào nguồn vật lực, nhân lực mà còn xây dựng phương án đáp ứng linh hoạt khi lưu lượng người bệnh tăng đột biến. Điều này giúp người bệnh không phải chờ lâu, mất nhiều thời gian trong quá trình thăm khám.

Tại sao nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

tai-sao-nen-chon-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford – Singapore. Phòng khám tập trung vào các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Đội ngũ y bác sỹ đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề, từng được đào tạo trong nước và ngoài nước. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được chú trọng đầu tư các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, phục vụ cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao. Các phương pháp điều trị tiên tiến hàng đầu giúp nâng cao hiệu quả, hạn chế biến chứng, giúp người bệnh sớm lấy lại sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí vì mọi chi phí thăm khám ở tất cả các hạng mục đều được công khai, minh bạch.

Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Giáng sinh an lành Giáng sinh năm mới đến...

Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất của mọi...

Vẫn có câu “sức khỏe là vàng” tuy nhiên,...