Xuất tinh sớm là mấy phút?

Hỏi : Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi, do tò mò về ham muốn tình dục nên em có thử thủ dâm. Mỗi tuần em có làm 2-3 lần, tuy nhiên mỗi lần em thủ dâm chỉ 1-2 phút là ra, em không biết như vậy có phải xuất tính sớm không. Xin hỏi bác sĩ xuất tinh sớm là mấy phút, em cảm ơn. (Em Hoàng Văn Hóa, 17 tuổi, HS THPT Minh Khai, Hà Nội).

Trả lời.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp em và nhiều bạn nam giới khác hiểu rõ hơn về xuất tinh sớm, xuất tinh sớm là mấy phút…

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh khi nam giới chưa thỏa mãn trong thời gian quá ngắn do nhiều nguyên nhân khác nhau như ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe, chế độ sinh hoạt, các bệnh lý về tim mạch…

Xuất tinh sớm là mấy phút?

xuat-tinh-som-la-may-phut

Biểu hiện xuất tinh sớm

Đây là một trong những câu hỏi được nhiều nam giới tìm hiểu và thắc mắc nhất, vì xuất tinh sớm là một hiện tượng khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt tình dục của cánh mày râu.

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: “Xuất tinh sớm là mấy phút còn nhiều tranh cãi của các các nhà khoa học, các chuyên gia nam khoa trên thế giới. Rất khó xác định thời gian xuất tinh sớm là mấy phút vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng và tác động.”

Nhưng ý kiến nhiều chuyên gia cho biết, tính từ khi dương vật cho vào âm đạo thực hiện quan hệ tình dục đến khi xuất tinh dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm.

Một số dấu hiệu có thể nhận biết xuất tinh sớm như

  • Thời gian dương vật cho vào âm đạo đến khi xuất tinh dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm.
  • Số “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần.
  • Chưa thể làm bạn tình thỏa mãn (thời gian trung bình phụ nữ đạt khoái cảm là 8-10 phút) mà nam giới đã xuất tinh cũng được coi là xuất tinh sớm.
  • Vậy xuất tinh sớm là mấy phút còn phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng quan hệ tình dục dưới 2 phút đã xuất tinh có thể được coi là xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu?

dieu-tri-xuat-tinh-som-o-dau

Khi nam giới hiểu rõ xuất tinh sớm là mấy phút thì chắc hẳn nhiều người “hoảng hốt” vì có thể đã nằm trong “danh sách” xuất tinh sớm. Có một thống kê rằng, 20% nam giới bị xuất tinh sớm, hầu hết nam giới có thể bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều cánh mày râu lựa chọn tin tưởng để khám và điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm.

Vì sao chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

vi-sao-chon-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.

Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức…, đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài và đã từng công tác ở các bệnh viện lớn.

Phương pháp điều trị, kỹ thuật tiên tiến đảm bảo hiệu quả, hạn chế nguy cơ biến chứng và tái phát bệnh.

Thủ tục đăng ký khám nhanh, thời gian chờ đợi ngắn, quá trình trước và sau điều trị được bác sĩ tư vấn nhiệt tình đến khi phục hồi.

Chi phí niêm yết công khai, bác sĩ sẽ tư vấn mức độ bệnh, phương pháp điều trị phù hợp với khả năng tài chính của bệnh nhân.

Khi có những bất thường về sức khỏe sinh sản, nam giới có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Cảm ơn và chúc em sức khỏe.

Từ gợi ý: ,
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng của những...

Hỏi Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi,...

Không xuất tinh Không xuất tinh là hiện tượng...

Không phải người đàn ông nào cũng hiểu rõ...

Xuất tinh ra máu Xuất tinh là một hiện...

Bệnh xuất tinh ra máu là hiện tượng sinh...

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo...

Xuất tinh sớm là gì? Theo thống kê của...

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng...

Xuất tinh sớm là một trong những “cơn ác...