Xuất tinh sớm sẽ bị gì?

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng sinh lý mà nam giới lo sợ nhất trong đời sống quan hệ tình dục. Khiến phái mạnh trở nên tự ti, lo lắng và mất sức hút trước bạn tình. Xuất tinh sớm sẽ bị gì, có ảnh hưởng như thế nào đến chức năng và sức khỏe giới tính.

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới phóng tinh không muốn trong thời gian quá ngắn, dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm sẽ bị gì?

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: “Xuất tinh sớm mặc dù không gây nguy hiểm tính mạng, nhưng ảnh hưởng đến đời sống rất lớn, có nguy cơ dẫn đến vô sinh hiếm muốn.”

xuat-tinh-som-se-bi-gi

Triệu chứng xuất tinh sớm

Nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đến khám tại phòng khám có nguyên nhân là do xuất tinh sớm. Một số trường hợp biết bản thân mình xuất tinh sớm nhưng cứ đắn đo suy nghĩ xuất tinh sớm sẽ bị gì mà quên rằng không khám và điều trị kịp thời.

 • Ảnh hưởng tâm lý: Xuất tinh sớm khiến nam giới có cảm giác tự ti, lo lắng, dẫn đến chất lượng tình dục giảm sút.
 • Xích mích tình cảm: Theo một nghiên cứu, gần 80% cặp đôi vợ chồng hạnh phúc có đời sống tình dục hòa hợp viên mãn. Nam giới xuất tinh sớm không thể đáp ứng nhu cầu khoái cảm của chị em, dẫn đến xích mích tình cảm, vợ chồng cãi nhau…
 • Vô sinh hiếm muộn: Xuất tinh khiến tình trạng thụ tinh rất khó khăn, nếu để kéo dài có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.
 • Bất lực: Xuất tinh sớm có thể dẫn đến rối loạn tình dục, trầm cảm lo lắng kéo dài khiến nam giới bất lực.

Bị xuất tinh sớm nên làm gì?

Khi có những bất thường về khả năng tình dục, nam giới nên đến các cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ được nhiều cánh mày râu tin tưởng điều trị nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài, cơ sở vật chất nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức, Hàn… Luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhằm tăng hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp phù hợp với khả năng tài chính của người bệnh mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Những phương pháp điều trị xuất tinh sớm:

nhung-phuong-phap-dieu-tri-xuat-tinh-som

 • Liệu pháp tâm lý: Đa số nam giới xuất tinh sớm là do tâm lý, lo lắng lần đầu quan hệ, áp lực gia đình, cuộc sống ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Liệu pháp này cần sự giúp đỡ của người vợ, bạn tình nhằm giúp nam giới thoải mái tâm lý, dần cải thiện được khả năng tình dục, lấy lại được cảm xúc thăng hoa.
 • Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit: Giúp nam giới hiểu thêm các yếu tố dẫn đến xuất tinh sớm, hướng dẫn nam giới cách kiểm soát, nâng cao kiến thức tình dục khiến cánh mày râu tự tin hơn trong khả năng của bản thân, dần cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
 • Kỹ thuật điều chỉnh phanh dây quy đầu: Do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm dẫn đến xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ tạo ra một vết thương dài 1-2mm, sâu 0,5mm. Đây là phương pháp nhiều nước trên thế giới áp dụng, chỉ mất 10 phút, nam giới không có cảm giác đau, tình trạng xuất tinh sớm sẽ cải thiện rõ rẹt.
 • Thuốc chống xuất tinh sớm: Dạng bôi, dạng xịt, nhưng cần ưu ý sử dụng vì những loại thuốc này dễ gây dị ứng và tác dụng phụ. Hoặc có thể đeo bao cao su giảm độ nhạy cảm dương vật cũng là cách hạn chế xuất tinh sớm.
 • Ngoài ra, nam giới nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đời sống lành mạnh sẽ cải thiện dần khả năng tình dục, cũng như hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

Khi có những ảnh hưởng về sức khỏe tình dục, nam giới có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị. Thời gian từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý: ,
 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng của những...

Hỏi Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi,...

Không xuất tinh Không xuất tinh là hiện tượng...

Không phải người đàn ông nào cũng hiểu rõ...

Xuất tinh ra máu Xuất tinh là một hiện...

Bệnh xuất tinh ra máu là hiện tượng sinh...

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo...

Xuất tinh sớm là gì? Theo thống kê của...

Xuất tinh sớm là một trong những “cơn ác...

Hỏi : Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi,...