Xuất tinh sớm vì sao?

Xuất tinh sớm vì sao?

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: “Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân, có thể do tâm lý, thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng hay do bệnh lý gây ảnh hưởng.”

xuat-tinh-som-vi-sao

Biểu hiện xuất tinh sớm

  • Tâm lý: Những áp lực cuộc sống, gia đình, hoặc chuyện sinh con của nhiều cặp vợ chồng dẫn đến người đàn ông mệt mỏi, stress ảnh hưởng đến khả năng tình dục, gây nên xuất tinh sớm.
  • Thủ dâm quá nhiều: Thủ dâm là cách giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường của nam giới. Do những người thủ dâm thường có tâm lý sợ bị phát hiện, lo lắng nên hành động nhanh để xuất tinh, vô tình hình thành nên thói quen xuất tinh sớm.
  • Quan hệ lần đầu tiên: Người đàn ông nào cũng có thể bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời, có thể là lần quan hệ đầu tiên. Dương vật chưa quen với sự ma sát, co bóp của âm đạo, nam giới chưa kiểm soát được ham muốn dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Chế độ dinh dưỡng không hợp lý: Việc chăm sóc sức khỏe không cẩn thận, thiếu chất dinh dưỡng bổ sung cho hoạt động tình dục. Lạm dụng bia rượu, thuốc lá là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, nguy cơ vô sinh hiếm muộn rất cao.
  • Ảnh hưởng bệnh lý: Một số bệnh lý như viêm tinh hoàn, bệnh tim mạch, tai biến mạch máu…sẽ dẫn đến xuất tinh sớm.

Chia sẻ về tình trạng xuất tinh sớm, anh Hoàng Văn Hưng (29 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi lấy vợ được 7-8 tháng mà mãi vẫn chưa thể có con, mỗi lần quan hệ tôi thường nhanh ra, 1-2 phút là xuất tinh rồi. Đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám thì được biết tôi bị xuất tinh sớm dẫn đến khả năng có con bị giảm sút.”.

Cùng tâm lý lo lắng, em Trần Hoàng Tuấn (18 tuổi, SV ĐH Bách khoa, Hà Nội) chia sẻ thêm: “Hồi bé lười ăn nên cơ thể khá mỏng cơm, cùng với ham muốn tình dục khá cao mà chưa có bạn gái nên em thường thủ dâm để giải quyết nhu cầu. Thời gian gần đây, em có bạn gái và quan hệ tình dục nhưng cũng nhanh xuất tinh lắm. Em cảm thấy lo lắng vì sợ bị chê “yếu” nên đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội kiểm tra tình hình sức khỏe sinh sản như thế nào.”

Anh Hưng và em Tuấn là một trong nhiều nam giới đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám và điều trị. Kết quả điều trị đã cải thiện tình trạng xuất tinh sớm lên rất nhiều và mang lại niềm vui cho cả hai. Anh Hưng vui vẻ: “Tôi được các bác sĩ tận tình điều trị bằng những phương pháp khoa học tiên tiến nhưng chí phí phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Về nhà háo hức cùng vợ thực hiện “nhiệm vụ” cho ông bà có cháu và kết quả là vợ tôi đã có thai 2 tháng.”. Đối với em Tuấn thì đời sống tình dục với bạn gái có sự chuyển biến tốt lên, chất lượng tình dục đã dần được cải thiện nhờ khả năng “chịu đựng” không còn yếu như trước nữa.

Hiểu hơn xuất tinh sớm vì sao, đồng thời để tránh những ảnh hưởng do xuất tinh sớm gây ra, nam giới hãy đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng của những...

Hỏi Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi,...

Không xuất tinh Không xuất tinh là hiện tượng...

Không phải người đàn ông nào cũng hiểu rõ...

Xuất tinh ra máu Xuất tinh là một hiện...

Bệnh xuất tinh ra máu là hiện tượng sinh...

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo...

Xuất tinh sớm là gì? Theo thống kê của...

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng...

Xuất tinh sớm là một trong những “cơn ác...