xước bao quy đầu khi quan hệ bằng miệng

 

Câu hỏi:Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thân mến, cách đây mấy hôm tôi cùng bạn bè ăn nhậu, sau đó thì rủ nhau đi thư giãn tại một cơ sở mát xa. Trong quá trình mát xa, nhân viên nữ đã kích thích “thằng nhỏ” bằng miệng cho đến khi tôi xuất tinh. Về đến nhà tắm rửa thì tôi mới phát hiện bị xước bao quy đầu. Tôi rất lo sợ bị nhiễm bệnh xã hội. Từ đó đến giờ đã được 3 – 4 ngày mà vết xước vẫn chưa lành. Mong nhận được tư vấn của bác sỹ. (ducmi***@yahoo.com)

Bác sỹ nam khoa Phan Văn Thắng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trả lời:

Chào bạn!

Bao quy đầu là lớp da nằm ở đầu dương vật. Lớp da này mỏng, nhạy cảm nên rất dễ bị thương tổn nếu bản thân hoặc bạn tình thực hiện động tác tình dục quá mạnh.

Thứ nhất, bạn lo sợ bị nhiễm bệnh xã hội, do bạn tình đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục đường miệng gây xước bao quy đầu. Bạn nên biết, kể cả khi da bao quy đầu không bị xước, nếu bạn và bạn tình có quan hệ tình dục đường miệng không được bảo vệ thì nguy cơ nhiễm bệnh xã hội đã được hình thành.

>> xem thêm: Da bao quy đầu ngứa sau quan hệ

Thứ hai, bạn lo lắng vì nhiều ngày đã trôi qua mà phần da bao quy đầu bị xước vẫn chưa lành. Trên thực tế, vết xước lành nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào độ rộng và độ sâu của vết xước mà bạn tình gây ra cho bạn, nên bạn cần tiếp tục kiên nhẫn theo dõi thêm.

mắc bệnh xã hội do quan hệ bằng miệng
Quan hệ an toàn để đẩy lùi bệnh xã hội

Tóm lại, trong trường hợp của bạn, bạn nên đến các cơ sở y tế nam khoa, bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám lâm sàng, thực hiện một số xét nghiệm cụ thể để kiểm tra sức khỏe cho bạn, nếu có bệnh thì bác sỹ sẽ có phương hướng điều trị thích hợp. Việc đi khám cũng giúp bạn được bác sỹ kiểm tra vết xước ở vùng da bao quy đầu, bác sỹ có thể can thiệp kịp thời nếu khu vực vết xước có triệu chứng bị viêm nhiễm.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa Nam học hàng đầu.

  •  Các bác sỹ đều là những người trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện, các cơ sở y tế tuyến trung ương.
  •  Phòng khám được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ bác sỹ trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.
  •  Mức chi phí công khai, niêm yết đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội.
  •  Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Nếu cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi tới hotline 02437.152.152, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Chào các bác sỹ, cháu năm nay 17 tuổi,...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, nửa tháng trước tôi có...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa...

  Câu hỏi:Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có thắc mắc...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi,...

Hỏi: Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi,...

Câu hỏi: Chào bác sỹ Phòng khám Đa khoa...

Chào các bác sỹ, em năm nay 19 tuổi,...

Bao quy đầu của nam giới rất nhạy cảm...